Bị tù vì quá... nhớ mẹ!

Tin mới

23/09/2014 15:01

(NLĐO)- Đang bị tạm giam, Bùi Văn Danh trốn trại tạm giam về nhà vì quá...nhớ mẹ. Chưa bị tù vì tội trộm cắp tài sản thiếu niên này đã vào tù vì tội trốn trại giam.

Sáng 23-9 TAND TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa, đã mở phiên tòa sơ thẩm xét xử và tuyên phạt bị cáo Bùi Văn Danh (SN 1995, trú TP Nha Trang) 6 tháng tù về tội trốn khỏi nơi giam giữ.

Bị tù vì quá... nhớ mẹ!

Bị cáo Bùi Văn Danh trước vành móng ngựa.

Trước đó, khoảng 8 giờ 30, ngày 24-6-2014, thấy cán bộ quản giáo trại tạm giữ Công an TP Nha Trang (nằm trong khuôn viên nhà tạm giữ của Công an tỉnh Khánh Hòa, ở xã Phước Đồng, TP Nha Trang) sơ hở trong lúc mở cửa phòng giam cho phạm nhân lấy nước vào sử dụng, Danh (đang bị tạm giữ về tội trộm cắp tài sản) đã lẻn ra ngoài, leo qua tường rào rồi bỏ trốn về nhà ở xã Phước Đồng. Sau đó, Danh ra khu vực Lầu 7, phường Vĩnh Phước, tìm bạn nhậu.

Nhận được tin báo có phạm nhân trốn trại, công an trại giam đã cho người truy tìm; đến 17 giờ cùng ngày đã phát hiện, bắt giữ được Danh khi đang ngồi ăn phở tại khu vực Lầu 7.

Tại phiên tòa, Danh cho rằng ở trong trại nhớ mẹ quá nên khi thấy cán bộ sơ hở mới lẻn ra ngoài để về thăm nhưng về thì mẹ không có nhà nên đón xe đi qua Lầu 7 để thăm bạn bè một chút, rồi trở về trại nhưng chưa kịp trở về thì đã bị bắt chứ Danh không có ý định bỏ trốn (!).

 

Tin-ảnh: Hoàng Phúc
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI