Bợm nhậu giở trò quái đản, một sinh viên tử vong

Tin mới

31/10/2009 10:00

Đang ngồi uống bia, 3 tên nhậu chặn một sinh viên tên Sơn vào bắt ngồi cùng. Khi Sơn từ chối uống bia thì bị 3 đối tượng đánh và dùng dao đâm chết.

Trưa 28-10, Đỗ Quốc Ngọc (21 tuổi, là thợ mộc), Vũ Xuân Bách (19 tuổi, sinh viên trường Cao đẳng kinh tế kỹ thuật Thái Nguyên) và Nguyễn Văn Vỹ (20 tuổi) ngồi uống bia tại quán bia thuộc tổ 4, phường Tân Lập, TP Thái Nguyên (Thái Nguyên).

Trong lúc uống bia, Ngọc và Vỹ bàn nhau “tìm thằng nào đi qua đây để bắt lỗi”. Khi thấy anh Đỗ Văn Sơn (18 tuổi, trú tại xã Quỳnh Sơn, huyện Yên Dũng, tỉnh Bắc Giang, là sinh viên trường Cao đẳng kinh tế tài chính Thái Nguyên) đi qua, Ngọc và Vỹ gọi Sơn vào.

Vào quán, Vỹ hỏi Sơn: “Tên gì, quê ở đâu?”, Sơn nói “quê Bắc Giang” thì bị Vỹ tát 1 cái vào mặt và bảo Sơn ngồi uống bia. Sơn nói “Không biết uống bia” thì Vỹ tiếp tục tát Sơn và nói: “Mày không uống được thì mày trả tiền”.

Sau đó, Ngọc vào trong quán lấy 1 con dao Inox và dùng bản dao tát vào mặt Sơn 3 cái và hất hàm nói: “Mày định thế nào bây giờ?”. Sơn định bỏ chạy thì Ngọc đứng sau lưng dùng con dao trên đâm 1 nhát vào dưới bả vai của Sơn rồi rút dao, bỏ chạy.
 
Sơn được đưa đi cấp cứu nhưng đến tối cùng ngày thì tử vong. Hiện Công an TP Thái Nguyên đã tạm giữ Bách, Vỹ, Ngọc để lập hồ sơ điều tra làm rõ xử lý.

Theo Ng.L ((VTC)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI