Buồn đời, nhắn tin khủng bố Bệnh viện Nhân dân Gia Định

Tin mới

21/03/2011 08:42

(NLĐO)- VKSND TPHCM vừa hoàn tất cáo trạng và chuyển toàn bộ hồ sơ truy tố tội “khủng bố” đối với Nguyễn Thị Thu Thảo (29 tuổi, ngụ Q. Tân Bình, TP.HCM) sang TAND TPHCM xét xử theo thẩm quyền.

Tối ngày 21-5-2010, bác sĩ Hồ Ngọc Liên (trưởng khoa Kiểm soát, nhiễm khuẩn, Bệnh viện Nhân dân Gia Định, quận Bình Thạnh-TPHCM) được phân công trực lãnh đạo. Trong lúc trực, bà nhận được tin nhắn đến số điện thoại đường dây nóng của bệnh viện với nội dung nói xấu Đảng Cộng sản Việt Nam và đe dọa khủng bố.

Nhiều ngày sau đó bệnh viện tiếp tục nhận được các tin nhắn với nội dung đòi 100 triệu đồng, nếu không sẽ cho bệnh viện bốc khói, sẽ cho mọi người chết chung, sẽ đầu độc vài chục người mỗi ngày; hàng trăm, hàng ngàn người phải cấp cứu vì ngộ độc nếu không thực hiện và báo công an. Ngoài ra, còn có những  tin nhắn mang nội dung phản động.

Quá trình điều tra, Thảo thừa nhận do buồn chán chuyện cá nhân nên đã nhắn các tin nhắn nói trên nhằm để quấy rối chứ không phải thực hiện hành vi khủng bố, chống chính quyền.
Ph. Dũng
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI