Chém chết con… vì đất!

Tin mới

02/10/2013 21:17

(NLĐO) – Người đời thường nói "Hổ dữ không ăn thịt con", thế nhưng chỉ vì tranh chấp đất đai, một người cha đã chém chết con trai mình!

Chiều 2-10, Phòng CSĐT Tội phạm về trật tự xã hội (PC45) Công an tỉnh Bình Phước phối hợp với Công an huyện Bù Gia Mập bắt khẩn cấp Hoàng Văn Thế (SN 1963, ngụ xã Phú Văn, huyện Bù Gia Mập, tỉnh Bình Phước) để điều tra về hành vi “giết người”. Nạn nhân trong vụ án này là Hoàng Minh Đông (SN 1986, ngụ chung xã và là con trai ông Thế) và Hoàng Văn Triệu (bạn Đông).

Theo thông tin ban đầu, từ năm 2008, ông Thế mâu thuẫn với con trai trong việc tranh chấp đất đai nên nảy sinh ý định giết người. Rạng sáng ngày 2-10, ông Thế đem theo dao đến chòi trong rẫy nơi Đông đang ngủ để giết. Khi đến chòi, ông Thế thấy có hai người ngủ chung nên dùng ĐTDĐ mở chế độ đèn pin soi để nhận mặt Đông rồi vung dao chém nhiều nhát. Bất ngờ bị chém nhưng Đông vẫn gượng bỏ chạy rồi gục chết cách chòi khoảng chục mét. Thời điểm này anh Triệu cũng tỉnh giấc và nhìn thấy bạn mình bị chém nên vội chồm dậy để bỏ chạy và cũng bị ông Thế chém nhiều nhát đến khi gục hẳn, rồi trốn khỏi hiện trường. Sau khi phát hiện vụ việc, người dân đã chở anh Triệu đi cấp cứu rồi chuyển về một bệnh viện ở TP HCM để tiếp tục điều trị. Hiện vụ án vẫn đang được công an điều tra.
Y. Thanh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI