Chết tức tưởi vì bị côn đồ chém oan

Tin mới

19/04/2017 13:29

(NLĐO) – Đến tìm người cần nói chuyện không gặp, kẻ côn đồ đã dùng mã tấu chém chết người không liên quan.

Ngày 19-4, Cơ quan CSĐT Công an TP HCM cho biết đang tạm giữ Phạm Đăng Cương (ngụ huyện Củ Chi, TP HCM) để điều tra hành vi “Giết người”.

Theo thông tin ban đầu, ngày 24-3, Phạm Đăng Cương được Nhóc (khoảng 30 tuổi; ngụ xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi) giới thiệu đến gặp Nguyễn Minh Chiến (ngụ xã Tân Thạnh Đông, huyện Củ Chi) cầm xe máy với giá 2 triệu đồng, trong thời gian 2 tuần..


Hiện trường vụ án mạng

Hiện trường vụ án mạng

Đến ngày 10-4, Cương điện thoại cho Chiến thỏa thuận bán chiếc xe máy đã cầm với giá 2 triệu đồng. Do đang kẹt tiền nên Chiến không mua. Tối cùng ngày, Cương đi cùng một thanh niên khác đến phòng trọ của Chiến để tiếp tục thương lượng bán xe nhưng Chiến vẫn không đồng ý mua.

Chiến nói nếu Cương không chuộc lại thì sẽ lấy luôn xe chứ không mua bán. Do đó, Cương bực tức và tự xưng là đàn em của một tay anh chị từng có 2 tiền án về hành vi chém người, rồi bỏ đi.

Sau đó, Cương đi cùng 10 thanh niên mang theo mã tấu đến nhà trọ của Chiến. Lúc này, Chiến đang nằm võng dưới gốc xoài có bóng tối nên nhóm Cương không thấy. Ông Lê Văn Sự (SN 1967) và anh Phạm Quốc Khương (SN 1989, ở cùng dãy trọ) đang ngồi uống bia trước nhà trọ, thấy nhóm Cương có mã tấu và thái độ hung hăng nên 2 người bung chạy.

Nhóm Cương đuổi theo, chém tới tấp khiến ông Sự gục tại chỗ. Sau đó, Cương cùng đồng bọn quay lại dãy nhà trọ, chém vào các phòng trọ rồi bỏ đi. Ông Sự được tìm thấy nằm gục trên vũng máu phía sau dãy trọ và tử vong vào khuya cùng ngày tại bệnh viện.

Biết ông Sự tử vong, Phạm Đăng Cương ra Công an huyện Củ Chi đầu thú.

Phạm Dũng
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI