Chồng cờ bạc đạp chết vợ mang thai 6 tháng

Tin mới

01/05/2012 15:41

(NLĐO)- Xin 30 ngàn đồng đi đánh chắn song vợ không cho, lại còn đòi tự tử rồi chửi bới liên hồi khiến Nguyễn Văn Hiệp (huyện Ứng Hoà, Hà Nội) điên tiết, đạp người vợ đang mang thai 6 tháng ngã đập đầu, tử vong sau đó.

Ngày 30-4, Nguyễn Văn Hiệp đã đến Công an huyện Ứng Hòa (Hà Nội) để tự thú về hành vi giết vợ của mình. 
 
Trước đó, vào khoảng 20 giờ ngày 28-4, Nguyễn Văn Hiệp (SN 1986, trú tại xã Minh Đức, huyện Ứng Hoà) xin vợ là Cao Thị H. (SN 1987) 30.000 đồng để đi chơi chắn. Chị H. không cho và mắng Hiệp. Thấy Hiệp đi ra ngoài tay cầm chiếc điện thoại, nghĩ chồng có thể mang đi đánh bạc, chị H. đã chạy ra giằng lại liền bị Hiệp đánh vào đầu.

 

Do cãi nhau về chuyện chồng bài bạc quá nhiều lại đang sẵn bức xúc, chị H. chạy vào bếp cầm dao nhọn xông ra, nói quyết sống chết với Hiệp. Mọi người giằng được dao và can ngăn.

 

Cơn thịnh nộ chưa dừng lại, chị H. tiếp tục lao đầu xuống giếng nhưng được mọi người đã can ngăn kịp. Chưa nguôi ngoai, chị H. sau đó lại nhảy xuống ao. Người nhà nhanh chóng phát hiện đưa được chị H. lên bờ. 

 

Một lúc sau, chị H. tiếp tục ngồi ở hè nhà chửi bới người chồng máu mê đỏ đen. Máu điên trong người nổi lên, Hiệp đang nằm trong giường nhảy ra, đạp chân vào người chị H. khiến chị ngã lộn xuống sân, bị chấn thương sọ não. Chị H.  được đưa đi cấp cứu đến 16 giờ ngày 30- 4 thì tử vong.

N.Quyết
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI