Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP E-paper

Cơ quan chức năng đang điều tra

K.Trình

(NLĐ)- Sáng 9-7, Công an tỉnh Nghệ An đã có văn bản trả lời các cơ quan báo chí về việc 2 CSGT phát hiện anh Nguyễn Hữu Cự vượt đèn đỏ liền đuổi theo và xảy ra tai nạn giao thông tại xã Hưng Tân, huyện Hưng Nguyên, tỉnh Nghệ An, khiến anh Cự hôn mê phải đi cấp cứu

Như Báo NLĐ đã đưa tin, khoảng 16 giờ 30 phút ngày 30-6, anh Cự điều khiển xe máy và có 2 CSGT đi xe phân khối lớn đuổi theo, đạp vào xe làm anh Cự văng khỏi xe và ngất tại chỗ. Sau đó, ô tô của CSGT mang BKS 37A- 1453 đến hiện trường (trên xe có 3 người) bốc chiếc xe máy bị tai nạn lên thì bị hàng trăm người dân vây lại và lật chiếc ô tô này xuống kênh đào cạnh đường.


Theo văn bản nói trên, Công an tỉnh Nghệ an kết luận: “Vụ tai nạn giao thông làm anh Nguyễn Hữu Cự bị thương là có thật. Và việc 2 CSGT Nguyễn Trung Dũng và Trần Văn Thái phát hiện anh Cự vượt đèn đỏ và tổ chức truy đuổi là có thật...”.


Còn thông tin về việc 2 CSGT nói trên đạp vào xe làm anh Cự bị tai nạn hoặc thấy anh Cự bị tai nạn mà bỏ đi không tiến hành cấp cứu, cơ quan điều tra cấp tỉnh đang điều tra, sẽ có kết luận sau. Cũng theo văn bản này, phía Công an Nghệ An cũng thông tin đã bắt khẩn cấp Nguyễn Văn Thành và tạm giữ Hoàng Văn Yên, đều trú ở xã Hưng Tân, huyện Hưng Nguyên vì bị cho là đã có hành vi kích động trong lúc tai nạn xảy ra.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo