Vụ một người thiệt mạng vì trốn chạy CSGT ở tiền giang

Còn nhiều khuất tất cần làm rõ

Tin mới

20/03/2008 00:42

(NLĐ)- Ngày 19-3, thượng tá Đặng Quang Minh, Trưởng Phòng Cảnh sát Điều tra tội phạm về trật tự xã hội, Công an Tiền Giang, cho biết Cơ quan Điều tra vẫn đang tiến hành xác minh làm rõ việc anh Phạm Trung Quân (20 tuổi), ngụ xã Mỹ Đức Tây, huyện Cái Bè chết do trốn chạy CSGT.

Trước đó, khoảng 18 giờ 30 phút ngày 17-3, những người dân sống quanh khu vực ở xã Phú An, huyện Cai Lậy thấy một mô tô CSGT rượt đuổi anh Quân với tốc độ cao, sau đó nghe một tiếng va chạm lớn vào thành cầu rồi không thấy gì nữa. Ngay sau đó, người ta còn nhìn thấy hai CSGT là thiếu tá Nguyễn Văn Vũ và thiếu úy Nguyễn Thanh Liêm thuộc tổ tuần tra CSGT của Trạm Kiểm soát Giao thông Trung Lương đến ngay hiện trường nhưng không thấy ai cứu giúp người bị nạn. Hơn nửa giờ sau, xác anh Quân mới được vớt lên. Kết quả giám định cho thấy anh Quân chết do ngạt nước.

Theo giải trình của hai CSGT này khoảng hơn 18 giờ cùng ngày, trên đường tuần tra kiểm soát, đã phát hiện anh Quân điều khiển mô tô chở ba và không đội mũ bảo hiểm. Họ đã đuổi theo gần 2 km thì tai nạn xảy ra. Tuy nhiên, hai ngày qua các trinh sát công an đã tiến hành xác minh để tìm hai người đi cùng anh Quân nhưng vẫn chưa thấy ai trình báo sự việc là có đi chung xe với anh Quân và khi tai nạn xảy ra không ai nhìn thấy Quân chở ba. Trong khi đó, trao đổi với phóng viên Báo NLĐ, thượng tá Lê Văn Xây, Trưởng Phòng CSGT đường bộ Công an tỉnh Tiền Giang, cho biết “sự việc không có liên quan đến CSGT vì khi thấy anh Quân chở ba và không đội mũ bảo hiểm, thì CSGT có chạy theo phía sau chứ không rượt đuổi (?!).

M.Sơn
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI