ĐĂK NÔNG

Công an vô cớ đánh người

Tin mới

04/02/2010 17:51

(NLĐO)- Gia đình ông Nguyễn Văn Trì (SN 1966, trú tại thôn 7, xã Đăk N’Drung, huyện Đăk Song, Đăk Nông) vừa gửi đơn kêu cứu đến cơ quan chức năng yêu cầu làm rõ việc ông bị công an xã đánh trọng thương.

Trong đơn bà Nguyễn Thị Thiết, vợ ông Trì cho biết, ngày 29-1, ông Trì đi xe máy chở ông Nguyễn Quang Bằng (ông Bằng không đội mũ bảo hiểm). Khi về gần đến nhà ông Bằng thì gặp hai công an viên của xã là Nguyễn Nhật Võ và ông Thanh (chưa rõ họ). Tuy nhiên hai người này không có dấu hiệu yêu cầu ông Trì dừng xe nên ông đã chạy qua và chở ông Bằng vô nhà.

Khi vừa vào đến cổng nhà ông Bằng thì bất ngờ ông Võ và ông Thanh xông tới đánh ông Trì. Ông Thanh dùng dùi cui đánh vào lưng ông Trì, ông Võ thì rút còng số tám đánh liên tiếp vào đầu ông Trì khiến ông Trì bất tỉnh.

Quá bức xúc trước hành động của hai công an viên này, hàng chục người dân đã kéo đến nhà ông Võ để làm rõ sự việc, đồng thời gọi công an huyện đến lập biên bản.

Gần một giờ sau, khi Thượng tá Lê Ân Tình- Công an huyện Đăk Song- tuyên bố với sẽ giải quyết thỏa đáng vụ việc, người dân mới chịu giải tán.

Trong đơn bà Thiết cũng cho biết, sau khi xảy ra sự việc, Công an huyện đã thu giữ xe, giấy phép lái xe cùng giấy đăng ký xe của ông Trì nhưng không hề lập biên bản thu giữ.

Theo hồ sơ bệnh án của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đăk Nông, ông Trì bị mất máu nhiều, trên đỉnh đầu có vết rách dài 4 cm, phía tai trái cũng có vết rách sâu 1 cm. Hiện ông Trì vẫn chưa ăn uống được gì và bị ù tai.
Phương Duy
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI