Dẫn bạn Việt kiều đi căng da mặt, lén cuỗm 3.500 USD

Tin mới

17/02/2014 17:19

(NLĐO) - Lợi dụng lúc bạn thân lên bàn phẫu thuật căng da mặt, một phụ nữ đã lén lấy ví có 3.500 USD cùng một số tài sản khác rồi bỏ trốn.

Ngày 17-2, TAND TP HCM xử sơ thẩm đã tuyên phạt bị cáo Phạm Thị Phương Thảo (SN 1975, ngụ quận Tân Phú) mức án 3 năm 6 tháng tù về tội trộm cắp tài sản.

 

Công an đã thu hồi một số tài sản Thảo chiếm đoạt, trả lại cho bà Liên
Công an đã thu hồi một số tài sản Thảo chiếm đoạt, trả lại cho bà Liên

 

Theo cáo trạng, Thảo và bà Nguyễn Thị Liên (Việt kiều Mỹ) là hàng xóm thân thiết từ trước khi bà Liên đi định cư tại Mỹ. Tháng 6-2013, bà Liên về Việt Nam và điện thoại rủ Thảo đến nhà chơi.

Biết bà Liên muốn giải phẫu thẩm mỹ căng da mặt, Thảo giới thiệu bà đến một thẩm mỹ viện tại quận 10.

Chiều 24-6-2013, cả hai đến thẩm mỹ viện để bác sĩ tiến hành phẫu thuật cho bà Liên. Lợi dụng lúc bác sĩ tiêm thuốc tê và phẫu thuật, Thảo đã nhanh tay lấy ví tiền có 3.500 USD cùng một số vàng bạc, nữ trang của bà Liên rồi rời khỏi thẩm mỹ viện.

Toàn bộ tài sản chiếm đoạt được Thảo mang đi trả nợ, sắm dây chuyền vàng, điện thoại iPhone cho mình cũng như cho bạn trai.

Sau nhiều lần liên lạc và thương lượng với Thảo bất thành, bà Liên đến công an trình báo. Tại cơ quan công an, bà Liên khai rằng mình bị mất số tài sản gồm 3.500 USD, điện thoại, nhẫn đính hột xoàn trị giá 10.000 USD… Tuy nhiên, Thảo chỉ thừa nhận lấy 3.500 USD và dây chuyền vàng.

Tin-ảnh: Ph. Dũng
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI