Đạo chích "ngoại" viếng bưu điện

Tin mới

06/02/2010 17:59

(NLĐO)- Chiều 6-2, Thượng tá Lê Ân Tình- Trưởng Công an huyện Đăk Song, cho biết hiện vẫn đang tiếp tục truy bắt hai đối tượng người nước ngoài dùng thuốc mê cướp tiền tại Bưu điện huyện Đăk Song (Đăk Nông).

Tin cho hay, khoảng 13 giờ ngày 5-2, có hai người đàn ông ngoại quốc, đi trên chiếc ôtô Cabtiva màu trắng, vào Bưu điện huyện Đăk Song hỏi mua cạc điện thoại loại 50.000 đồng.

Lúc này, tại Bưu điện có 4 nữ nhân viên giao dịch là Hồ Thị Ái Khanh, Hoàng Thị Hồng Hoa, chị Hải và chị Tự. Một trong hai đối tượng trên cho rằng mình không biết tiền Việt nên đã nhờ chị Khanh hướng dẫn.

Cùng lúc này, người kia đã yêu cầu 3 nhân viên còn lại hướng dẫn xem bản đồ để định hướng đi. Chị Khanh cho biết, sau khi tiếp xúc với đối tượng, chị không thể nói được gì và mặc dù vẫn ý thức được việc làm của mình nhưng không hiểu sao chị vẫn lấy tiền đưa cho người này. Sau khi hai đối tượng trên bỏ đi được khoảng 15 phút thì cả bốn người mới sực tỉnh, phát hiện mất 28,8 triệu đồng.

Nguồn tin từ lực lượng Cảnh sát giao thông tỉnh Đăk Nông cho biết, đã phát hiện hai đối tượng giống với mô tả của chị Khanh. Tuy nhiên, khi bị chặn lại họ đã lấy máy ảnh ra để chụp và quát “Các anh là ai mà dám chặn chúng tôi”. Thấy vậy lực lượng cảnh sát giao thông đã để cho họ đi.

P.Duy
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI