Đi ăn không trả tiền còn gây sự, bị chủ nhà hàng đâm chết

Tin mới

15/12/2012 16:25

(NLĐO) – Khách rủ nhau đến nhà hàng ăn uống không trả tiền rồi còn gây sự. Cự cãi, xô xát với nhau, một người bị chủ nhà hàng đâm chết

Tại phiên xử lưu động ngày 15-12, TAND  TP Đà Năng tuyên phạt bị cáo Nguyễn Bình Nghị (SN 1977, trú quận Hải Châu, TP Đà Nẵng) 10 năm tù về tội giết người; đồng thời buộc bồi thường hơn 91 triệu đồng cho gia đình nạn nhân.

Theo cáo trạng, tối 12-9, Đồng Vũ Minh (SN 1991, trú quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng) và Nguyễn Thị Loan (SN 1976, trú quận Sơn Trà) cùng một nhóm bạn đến ăn nhậu tại nhà hàng do Nghị làm chủ.

 Trong lúc ngồi nhậu, Loan nhờ người dẫn chương trình của nhà hàng giới thiệu một người trong nhóm lên hát. Tuy nhiên, sau nhiều lần được người dẫn chương trình gọi, bạn của Loan vẫn không chịu lên hát. Thấy bạn không lên hát, Loan cứ ngỡ người dẫn chương trình không giới thiệu nên hăm dọa đánh rồi kéo cả nhóm về mà không thanh toán tiền.

Lúc này, Nghị đi ra và yêu cầu nhóm của Loan thanh toán tiền. Loan không chịu thanh toán mà tiếp tục gây sự với người dẫn chương trình. Lúc này, cả Nghị và Minh chạy vào can ngăn. Trong lúc can ngăn, Nghị và Minh lại xảy ra xô xát. Sau đó, Nghị dùng dao đâm Minh một nhát dẫn đến tử vong.

Tin-ảnh: B.Vân
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI