BÌNH PHƯỚC:

Điều tra vụ bé gái 8 tháng bị chết khi gửi nhà trẻ tư

Tin mới

18/01/2011 16:50

(NLĐO)- Ngày 18-1, tin từ Công an thị xã Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước cho biết, đơn vị này đang thụ lý hồ sơ, khẩn trương điều tra cái chết của bé Nguyễn Thị Tuyết Nhung (8 tháng tuổi) con của anh Nguyễn Văn Hiệp (26 tuổi) và chị Nguyễn Thị Nụ (24 tuổi, ngụ tổ 1, khu phố 4, phường Tân Đồng, thị xã Đồng Xoài).

Theo các bác sĩ Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Phước, trước đó, khoảng 8 giờ 45 phút ngày 13-1, bé Nhung được đưa đến bệnh viện trong tình trạng hết sức nguy kịch, ngạt thở do sặc sữa và cháo. Lập tức bé Nhung được đưa vào phòng cấp cứu, nhưng do bị ngạt thở quá lâu nên bé đã tử vong ngay sau đó.
 
Trước đó, bé Nhung được gia đình gửi ở nhà giữ trẻ tư của bà Sáu Soạn (thuộc tổ 1, khu phố 4, phường Tân Đồng). Khoảng 8 giờ 30 sáng ngày 13-1, vợ chồng anh Hiệp nhận được tin bé Nhung bị sặc sữa trong lúc ăn sáng và đang cấp cứu tại bệnh viện tỉnh.
 
Theo TTXVN, điểm giữ trẻ nhà bà Sáu được thành lập hơn 4 năm nay để giữ các bé từ 3 tháng đến gần 2 năm tuổi. Từ đó cho tới ngày xảy ra sự cố, ngày nào bà Sáu cũng chăm sóc từ 20 đến 30 em bé.
B.T.T
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI