Dội cả nồi nước sôi lên người vợ

Tin mới

14/10/2012 19:34

Bực tức do tranh cãi, Đặng Thành Lập đã nhẫn tâm trút cả nồi nước sôi lên người vợ là chị Võ Mai Thy khi chị đang nằm trên võng.

Đến chiều 14-10, các bác sĩ khoa Ngoại - Bệnh viện Đa khoa Bạc Liêu cho biết chị Võ Mai Thy (22 tuổi) tạm thời không còn nguy kịch đến tính mạng và sức khỏe đang dần bình phục.
 
Thông tin ban đầu cho biết trưa ngày 13-10, tại nhà mẹ vợ là bà Trần Thị Thu Vân (ấp Nội Ô, thị trấn Phước Long, huyện Phước Long – Bạc Liêu), Đặng Thành Lập, 28 tuổi, nấu nồi nước sôi sau bếp và nhờ bà Vân ra tiệm tạp hóa mua mì gói.
 
Ở nhà, Thy và Lập xảy ra cãi vã. Bực tức, Lập ra sau nhà bưng cả nồi nước đang sôi trên bếp đổ hết lên người vợ. Chị Thy đang nằm trên võng không kịp né tránh nên hứng trọn nồi nước sôi.
 
Người nhà vội vã đưa chị Thy vào Bệnh viện đa khoa huyện Phước Long cấp cứu, nhưng do bỏng nặng nên phải chuyển lên Bệnh viện Đa khoa Bạc Liêu trưa 14-10. Qua chẩn đoán, chị Thy bỏng độ I với nhiều vết bỏng nặng ở mặt, cổ, ngực, lưng và hai cánh tay; tạm thời không nguy hiểm đến tính mạng.
 
Anh Võ Minh Dương, anh ruột chị Thy, cho biết gần đây hai vợ chồng Lập có lên Khu công nghiệp Bình Dương làm nhưng chưa được một tháng đã về. Không có nghề nghiệp ổn định, kinh tế eo hẹp nên vợ chồng Lập không hòa thuận. Lập hay đánh đập và bạo hành vợ.
 
Công an thị trấn Phước Long đã lập biên bản hiện trường, lấy lời khai của gia đình, đồng thời chờ giám định tỉ lệ thương tật chị Thy để có hướng xử lý đối với Lập.
B.T.M (Theo TTXVN)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI