Dụ nữ sinh 13 tuổi vào nhà nghỉ "quan hệ"

Tin mới

06/08/2012 16:35

(NLĐO)- Dù mới quen nhau hơn 1 tháng song Trương Việt Đức (SN 1994, ở Phú Thọ) đã dụ nữ sinh mới 13 tuổi ở Hà Nội học cùng trường võ thuật với mình vào nhà nghỉ rồi quan hệ nhiều lần.

Ngày 6-8, công an thị xã Sơn Tây (Hà Nội) cho biết, cơ quan này đã tạm giữ Trương Việt Đức (SN 1994, ở TP Việt Trì, tỉnh Phú Thọ) để điều tra hành vi hiếp dâm trẻ em.

 

Trương Việt Đức bị tạm giữ để điều tra về hành vi hiếp dâm trẻ em
 
Trước đó, chị Huỳnh T.L. (quận Hoàng Mai, Hà Nội) đến đồn Công an Đồng Mô (thị xã Sơn Tây) để nộp đơn trình báo về việc con gái mình là cháu Lê T.H. (SN 1999, mới 13 tuổi) bị hiếp dâm. Ngay sau khi nhận được đơn tố cáo, công an thị xã Sơn Tây đã thành lập 3 tổ xác minh. Sau vài tiếng điều tra, cơ quan công an đã về Phú Thọ bắt Đức.

 

Tại cơ quan công an, bước đầu Đức khai nhận, trưa ngày 3- 8, sau khi tan học, T.H. không về nhà mà bắt xe lên thị xã Sơn Tây, nơi Đức đang theo học lớp 12 tại một trường võ thuật nổi tiếng ở xã Cổ Đông, để thăm "người yêu". Cả hai đã thuê một nhà nghỉ ở Quỳnh Khánh (ở xã Cổ Đông, thị xã Sơn Tây) để làm “chuyện người lớn”. Trong ngày, cả Đức và T.H. đã "quan hệ" với nhau nhiều lần.

 

Cũng theo lời khai, Đức và T.H. mới quen biết nhau hơn một tháng trước. Cả hai đều là học sinh của trường võ thuật tại xã Cổ Đông. Đức khai nhận, dù biết T.H. chưa tròn 13 tuổi nhưng vẫn rủ vào nhà nghỉ để "quan hệ". Trước lần T.H. bắt xe lên Sơn Tây thăm "người yêu", Đức cũng đã giao cấu với T.H..

 

Công an thị xã Sơn Tây đã tạm giữ Trương Việt Đức, lập hồ sơ điều tra xử lý.

Tin-ảnh: F.Hưng
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI