Dùng chiêu "mèo mỡ" để trộm tiền

Tin mới

06/03/2013 19:57

(NLĐ) – Không hẹn trước nhưng lại cùng gặp nhau ở nhà một người bạn, ba người khách hùa nhau bày mưu dụ chủ nhà vào bẫy "mỹ nhân kế" để trộm tiền.

Ngày 6-3, cơ quan CSĐT Công an thị xã Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, đồng thời bắt tạm giam 2 tháng đối với Trương Thúy Nương (SN 1992, ngụ xã Đức Liễu, huyện Bù Đăng, Bình Phước) và Nguyễn Thanh Việt (SN 1992, ngụ phường Tân Thiện, thị xã Đồng Xoài) về hành vi trộm cắp tài sản.

Theo thông tin từ cơ quan điều tra, do quen biết từ trước nên vào lúc 19 giờ ngày 1-3, Nương đón taxi từ huyện Bù Đăng xuống thị xã Đồng Xoài để đến nhà ông Nguyễn Văn Thành (SN 1958), ngụ tổ 4, khu phố Xuân Đồng, phường Tân Thiện, thị xã Đồng Xoài).

Ngồi được một lúc thì Việt cùng vợ là Phạm Thị Tố Như (SN 1995) cũng đến chơi nên ông Thành đưa Việt 120.000 đồng đi mua bia và mồi về nhậu. Trong lúc đang ăn nhậu, có một phụ nữ sang nhà ông Thành rủ ông qua nhà mình chơi. Sau khi ông Thành ra khỏi nhà, Nương nói với vợ chồng Việt là sẽ ở lại nhà ông Thành và cho ông này quan hệ tình dục rồi xin tiền. Nếu ông Thành không cho tiền thì Nương sẽ lấy trộm rồi quăng ra cửa sổ để vợ chồng Việt lấy đem giấu, sau đó chia nhau.

Đến 21 giờ ngày 1-3, ông Thành về nhà, vợ chồng Việt cũng xin cáo từ. Lúc này chỉ còn Nương nên ông Thành đề nghị quan hệ tình dục thì Nương đồng ý. Sau khi quan hệ xong, ông Thành bước ra phòng ngoài, thừa cơ hội, Nương móc túi lấy 6,8 triệu đồng của ông Thành ném ra cửa sổ rồi nhắn tin cho vợ chồng Việt đến lấy.

Sau đó Nương lấy cớ đói bụng muốn ra ngoài mua hủ tiếu ăn để bỏ trốn. Tuy nhiên khi ra khỏi nhà ông Thành khoảng 100 m, thì Nương bị ông Thành đuổi theo bắt giao công an. Sau đó công an thị xã Đồng Xoài mời vợ chồng Việt lên làm việc thì vợ chồng Việt thừa nhận hành vi trên và trả lại số tiền 6,8 triệu đồng. Do vợ Việt đang có thai nên cơ quan công an không tạm giữ, chỉ cấm đi khỏi nơi cư trú. Hiện vụ việc vẫn đang được tiếp tục điều tra.
Y. Thanh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI