NGHỆ AN:

Giết chủ quán vì tô mì tôm

Tin mới

17/10/2009 14:27

(NLĐO)- Sáng 17-10, Công an huyện Nghĩa Đàn, tỉnh Nghệ An cho hay, khoảng 9 giờ ngày 14-10, tại xã Nghĩa Đức đã xảy ra một vụ án nghiêm trọng. Sau khi ăn mì tôm vì thiếu tiền trả, có lời qua tiếng lại, Trương Văn Sỹ (SN 1992) đã dùng dao chém chủ quán này chết ngay tại chỗ.

Được biết, sáng ngày 14-10, Trương Văn Sỹ (trú xóm 3, xã Nghĩa Đức) đi đánh bi-a. Đến khoảng 9 giờ Sỹ thấy đói bụng nên sang quán bà Nguyễn Thị Liên (SN 1947) gần đó ăn mì tôm. Sau khi ăn xong hai bát mì tôm, Sỹ thiếu tiền trả nên đôi bên có lời qua tiếng lại. Thấy bà Liên mắng mình Sỹ đã lấy ngay con dao của nhà bà Liên và lao tới.

Với sự hung hãn và máu côn đồ có sẵn, Sỹ đã chém liên tiếp hàng chục nhát khiến bà Liên chết ngay tại chỗ.

Tại hiện trường vụ án, đầu bà Liên bị chém gần đứt cổ, các ngón bàn tay phải và 1 ngón bàn tay trái bị đứt lìa, trên người có nhiều vết thương khác. 

Sau khi chém chết bà Liên, Sỹ đã chạy vào nhà nạn nhân lấy xe đạp để bỏ trốn. Thấy bên ngoài có nhiều người nên Sỹ đã bỏ xe lại, chui qua bờ rào tẩu thoát.

Khi vào quán mua hàng một số học sinh đã phát hiện bà Liên nằm chết ngay trên vũng máu và đã báo ngay cho chính quyền xã Nghĩa Đức và công an huyện Nghĩa Đàn.

Tối cùng ngày, Trương Văn Sỹ đã được người nhà đưa đến đầu thú tại trụ sở công an huyện Nghĩa Đàn.

Hiện Công an huyện Nghĩa Đàn đang hoàn tất hồ sơ để khởi tố vụ án, khởi tố bị can,  xử lý theo quy định của pháp luật.

 

Khánh Trình
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI