Giết người, hiếp dâm xác nạn nhân

Tin mới

16/02/2008 15:44

Lúc 15 giờ ngày 15-2, một cô gái đã chết trong tư thế nằm sấp, không có quần, tại một ngôi nhà đang xây dở ở thôn Đồng Mường, xã Cát Thịnh, huyện Văn chấn, tỉnh Yên Bái.

Theo Công an huyện Văn Chấn, nạn nhân là Hoàng Thị Huế (SN 1980), chết do bị vật cứng đập vào đầu và mặt. Qua khám nghiệm, điều tra, công an xác định đây là một vụ giết người, hiếp dâm. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, công an huyện Văn Chấn đã “khoanh vùng” 2 đối tượng tình nghi là anh em Lò Văn Sửu và Lò Văn Thìn để điều tra. Thìn là người yêu của Huế.

Khoảng 20 giờ ngày 14-2, sau khi uống rượu, Sửu sang nhà Huế chơi, mang theo một búa đinh giấu trong người. Lúc đó, trong nhà có bố Huế là ông Hoàng Văn Đường cùng mấy người đang hát karaoke. Sửu vào hát một lúc rồi bảo Huế ra chỗ ngôi nhà đang xây dở, đợi em trai mình là Thìn đến gặp. Huế đi được một lúc thì Sửu mò theo. Gặp Huế, Sửu đòi quan hệ tình dục nhưng Huế không đồng ý. Cả hai vật lộn một lúc thì Sửu lấy búa đập vào đầu, mặt Huế. Đến khi Huế chết Sửu còn quan hệ tình dục, rồi mới ném xác Huế xuống hố vôi. Sau đó Sửu bỏ trốn vào quê vợ ở thị xã Nghĩa Lộ.

Khuya ngày 15-2, Công an huyện Văn Chấn đã phối hợp với Công an thị xã Nghĩa Lộ bắt Lò Văn Sửu (SN 1981) về tội giết người, hiếp dâm. Hiện Sửu đã được chuyển lên Công an tỉnh Yên Bái để tiếp tục điều tra, xử lý.

B.T.A
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI