Thanh Hóa:

Giết người ở Thanh Hóa, trốn vào Bình Dương 23 năm vẫn không thoát

Tin mới

05/02/2015 10:35

(NLĐO)- Trốn khỏi nơi giam giữ suốt 23 năm sau khi bị bắt về tội giết người song cuối cùng Nguyễn Ngọc Đức (ở Thanh Hóa) vẫn bị bắt tại tỉnh Bình Dương.

 

Sau 23 năm lẩn trốn Nguyễn Ngọc Đức (bìa trái) đã bị bắt tại Bình Dương. Ảnh Công an Thanh Hóa

Sau 23 năm lẩn trốn Nguyễn Ngọc Đức (bìa trái) đã bị bắt tại Bình Dương. Ảnh Công an Thanh Hóa

 

Ngày 5-2, thông tin từ Phòng Cảnh sát truy nã tội phạm - Công an tỉnh Thanh Hoá cho biết đã bắt giữ, vận động đầu thú 4 người có lệnh truy nã đang lẩn trốn tại các tỉnh phía Nam và Tây Nguyên về Thanh Hóa để phục vụ điều tra.

Những người bị dẫn giải về Thanh Hóa gồm có Nguyễn Ngọc Đức (SN 1963, ngụ xã Quảng Hùng, huyện Quảng Xương) phạm tội giết người; Quách Thị Do (SN 1982, ngụ xã Ngọc Trung, huyện Ngọc Lặc) phạm tội lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản; Trần Văn Trình (SN 1985, ngụ thôn 8, xã Vĩnh An, Huyện Vĩnh Lộc) phạm tội trộm cắp tài sản và Nguyễn Văn Bình (SN 1970, ngụ xóm 6, xã Thọ Ngọc, huyện Triệu Sơn) phạm tội đánh bạc.

Trong số những người trên có Nguyễn Ngọc Đức là đối tượng phạm tội giết người đặc biệt nguy hiểm. Năm 1992, sau khi phạm tội giết người tại địa phương, Đức đã bị công an bắt. Tuy nhiên sau đó Đức đã bỏ trốn khỏi nơi giam giữ.

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Thanh Hóa đã phát lệnh truy nã. Sau 23 năm sống ngoài vòng pháp luật, Đức đã bị bắt khi đang lẩn trốn ở tỉnh Bình Dương.

Tuấn Minh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI