Giết người tình vì hỏi mượn vàng

Tin mới

08/02/2010 10:21

Cơ quan CSĐT Công an TP Cần Thơ vừa bắt hung thủ trong vụ giết người dã man xảy ra tại khu vực Phụng Thạnh 2, phường Trung Kiên, quận Thốt Nốt.

Trước đó, ngày 5-2, người dân khu vực này phát hiện một xác nữ giới chết dưới ao và báo cho cơ quan công an. Ngay sau đó, Phòng PC14, Công an TP Cần Thơ bắt được kẻ gây án là Nguyễn Văn Nừng (SN 1956, ngụ khu vực Phụng Thạnh 2, phường Trung Kiên, quận Thốt Nốt).  Tại cơ quan điều tra, Nừng đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội.

Theo kết quả điều tra, nạn nhân là Đặng Thị Nở (SN 1984, ngụ khu vực Phụng Thạnh 2, phường Trung Kiên, quận Thốt Nốt). Nừng và Nở là bà con xa, nhưng lén lút quan hệ tình cảm (Nừng đã có vợ và 6 con, Nở đã có chồng và có 1 con). Nừng thường hẹn Nở thuê nhà trọ để quan hệ với nhau. Sau mỗi lần gặp, Nừng cho Nở tiền để tiêu xài.

Tối 4-2-2010, hai người hẹn gặp tại đoạn lộ mới thuộc khu vực Phụng Thạnh 2 để tâm sự. Sau đó Nở yêu cầu Nừng đưa vàng cho mượn (Nừng hứa cho Nở mượn 1 cây vàng) nhưng Nừng không cho.

Bị Nở chửi, Nừng tức giận vật Nở xuống đường bẻ cổ và đập đầu nhiều lần xuống đường làm Nở chết tại chỗ. Sau khi giết Nở, Nừng mang xác ném xuống ao để phi tang và tạo giả hiện trường vụ tai nạn giao thông.

Theo Đ.Tuyển (Sài Gòn Giải Phóng)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI