Giết vợ vì bị hắt hủi

Tin mới

29/10/2009 10:50

Đến thăm con nhưng bị vợ và gia đình vợ hắt hủi, Nguyễn Huy Bình đã dùng dao đâm liên tiếp khiến vợ là chị Nguyễn Thị Kim Vân tử vong. Ngày 28-10, Tòa phúc thẩm TAND Tối cao tại TP HCM đã bác đơn kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt, tuyên phạt bị cáo Nguyễn Huy Bình (31 tuổi, ngụ huyện Phụng Hiệp, Hậu Giang) mức án 20 năm tù về tội giết người.


Nghe Viện Kiểm sát đề nghị bác kháng cáo, Bình đã khóc ngất. 

Bình kết hôn cùng chị Nguyễn Thị Kim Vân và sống tại nhà cha mẹ vợ tại xã Thạnh Đức, huyện Bến Lức (Long An). Cả hai có một con chung sinh năm 2006. Cuối tháng 5-2009, Bình kêu Vân ra ngoài sống riêng nhưng vợ từ chối, vì vậy Bình dọn đồ ra riêng ở một mình và thỉnh thoảng mới về nhà thăm con.

Đầu tháng 6-2009, Bình rủ Vân về quê làm ruộng nhưng bị vợ từ chối. Với ý định làm cho vợ bị công ty đuổi việc để về quê với mình, đêm 9-6, Bình về nhà vợ ngủ qua đêm, rồi lấy muối bỏ vào lốc máy xe môtô của vợ nhưng bị gia đình vợ phát hiện đuổi đi. Đêm 13-6, Bình nhớ con nên định leo tường vào nhà thì bị Vân nhìn thấy tri hô nên bị cha vợ phát hiện đuổi ra khỏi nhà.

Đến khoảng 22 giờ ngày hôm sau, Bình thủ dao trong người đột nhập được vào nhà cha mẹ vợ, đang hôn con thì bị vợ phát hiện đuổi ra ngoài. Sau đó, chị Vân ngồi dậy hô hoán cho người nhà nghe thấy thì bị Bình cầm dao đâm liên tiếp 3 nhát vào người làm chị Vân tử vong
 

Theo A.Huy (Công An Nhân Dân)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI