Hai cha con cùng hiếp dâm một bé gái

Tin mới

15/06/2011 18:17

(NLĐO)– Ngày 15-6, tin từ Công an huyện Đồng Phú - Bình Phước cho biết cơ quan này vừa có báo cáo điều tra ban đầu vụ án “Hiếp dâm trẻ em, giao cấu với trẻ em” gửi công an tỉnh xem xét và chuyển sang VKSND cùng cấp để ra cáo trạng truy tố 2 bị can là cha con.

Trước đó, khoảng tháng 9-2010, cháu N.T.N.G (SN 1996, ngụ xã Thuận Lợi, huyện Đồng Phú), đến trạm y tế xã để khám. Các nhân viên y tế cho biết G. đã có thai khoảng 25 tuần.

Hoảng sợ, G. về kể lại chuyện mình có thai với gia đình.
 
Bố mẹ G. gặng hỏi và được biết con gái mình đã bị cha con ông Nguyễn Văn Minh (SN 1951) - Nguyễn Trung Trung (SN 1980, ngụ cùng xã) xâm hại trong một thời gian dài nên đã tố cáo đến công an.

Cơ quan CSĐT Công an huyện Đồng Phú lập tức khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt khẩn cấp cha con ông Minh để điều tra về hành vi hiếp dâm trẻ em, giao cấu với trẻ em.

Tại cơ quan công an, ông Minh khai vào năm 2005, G. (lúc này mới hơn 9 tuổi) sang vườn nhà ông chơi. Lợi dụng vắng người, ông Minh đã hiếp dâm bé G. Từ đó, cứ 10 ngày, ông ta lại thực hiện hành vi đồi bại với G. đến cuối tháng 2-2010.
 
Bị can Trung cũng thừa nhận đã quan hệ tình dục với cháu G. từ tháng 11-2009. Đến tháng 4-2010, nghi ngờ G. có thai nên Trung không quan hệ với bé nữa.
Y. Thanh – T. Phong
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI