Hát ra... vỏ chai!

Tin mới

29/09/2017 08:48

Trong lúc hát, nhóm của Đức gặp gỡ và giao lưu với nhóm của Trần Đình Chỉnh. Tuy nhiên, chỉ vì mâu thuẫn nhỏ, nhóm của Đức và nhóm Chỉnh xảy ra xô xát với nhau.

Tại TX Thái Hòa (Nghệ An) vừa xảy ra vụ cố ý gây thương tích khi 2 nhóm thanh niên đang hát karaoke mừng sinh nhật bạn gái. Do bất đồng trong khi hát, dẫn đến cãi nhau, Nguyễn Văn Đức (20 tuổi, trú xã Tam Hợp, H. Quỳ Hợp, Nghệ An) đã dùng vỏ chai bia đánh vào đầu Trần Đình Chỉnh (33 tuổi, trú khối 3, P. Long Sơn, TX Thái Hòa).

Nguyễn Văn Đức là con trai duy nhất trong gia đình có 2 anh em. Bố mẹ Đức quanh năm lam lũ với ruộng đồng, tích góp chi tiêu lấy tiền nuôi các con ăn học, hy vọng sau này Đức là người con hiếu thảo, làm chỗ dựa cho bố mẹ lúc tuổi già. Thế nhưng, sau khi tốt nghiệp THPT ở Quỳ Hợp, thi không đỗ đại học, Đức thường giao du với các đối tượng ham chơi, nhác làm nhưng thích hưởng thụ. Tối đến, Đức cùng nhóm bạn thanh niên mới lớn trong và ngoài địa phương tìm đến các dịch vụ karaoke hát hò, nhảy múa. Nhiều lần bố mẹ khuyên bảo Đức hạn chế việc vui chơi  nhưng Đức đều bỏ ngoài tai.

Hát ra... vỏ chai! - Ảnh 1.

Nguyễn Văn Đức


Ngày 6-9, Đức cùng nhóm bạn đi từ H. Quỳ Hợp sang TX Thái Hòa để dự sinh nhật bạn gái. Tại đây, nhóm bạn của Đức cùng một số thanh niên ở TX Thái Hòa rủ nhau đến quán karaoke Lisaking (khối 8, P. Long Sơn, TX Thái Hòa) hát và nâng ly chúc mừng sinh nhật bạn. Trong lúc hát, nhóm của Đức gặp gỡ và giao lưu với nhóm thanh niên của Trần Đình Chỉnh. Tuy nhiên, chỉ vì mâu thuẫn nhỏ trong lúc hát, nhóm của Đức và nhóm của Chỉnh xảy ra xô xát với nhau. 

Trong lúc đánh lộn, mặc dù đã được can ngăn, nhưng lợi dụng lúc lộn xộn đông người, Đức cầm 2 vỏ chai bia đập vào đầu Chỉnh khiến anh này bị  thương. Lúc đó là 23 giờ 30 cùng ngày. Thấy Chỉnh bị Đức đánh trọng thương, máu chảy bê bết áo quần, nhóm thanh niên ở TX Thái Hòa tập trung đưa vào bệnh viện cấp cứu. Trước sự việc gây mất ANTT trên, CAP Long Sơn đã kịp thời có mặt và điện báo CATX để phối hợp điều tra, làm rõ, bắt giữ đối tượng cố ý gây thương tích.

Nhận được tin báo, lãnh đạo CATX Thái Hòa đã huy động các TS Đội CSĐT khẩn trương có mặt tại hiện trường để điều tra, làm rõ. Tại đây, sau khi khám nghiệm hiện trường, tiến hành lấy lời khai những người làm chứng, CATX Thái Hòa đã bắt giữ Nguyễn Văn Đức về cơ quan điều tra để làm rõ hành vi cố ý gây thương tích. Tại CQĐT, Đức khai, trong khi hát, Chỉnh có những lời nói xích mé, chê bai, thậm chí xúc phạm đến mình và nhóm bạn nên Đức đã không kiềm chế được dẫn đến sự việc xô xát trên. Vụ án đang được điều tra, làm rõ và xử lý theo quy định của pháp luật.


Theo Hữu Trọng (Báo Công an Nhân dân)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI