Hỗ trợ vé máy bay sang Đài Loan nhận tro hài cốt

Tin mới

30/12/2011 23:03

(NLĐ) - Chiều 30-12, mẹ và chị của nạn nhân Phạm Thị Thanh Trúc (cô dâu bị chồng giết chết tại Đài Loan, Báo Người Lao Động đưa tin vào các ngày 28, 29, 30-12) đã gấp rút làm hộ chiếu để sang Đài Loan nhận tro hài cốt. Mẹ của chị Trúc, bà Trần Thị Vĩnh, sẽ nhận 2 cháu ngoại (5 tuổi và 6 tuổi) về Việt Nam để nuôi, nếu được phép.

Trước đó, Văn phòng Kinh tế - Văn hóa Đài Bắc tại TPHCM cho biết cơ quan này cùng Hiệp hội Thương mại Đài Loan tại Việt Nam và Hãng Hàng không China Airlines đã thống nhất hỗ trợ vé máy bay cho người nhà của chị Trúc là bà Trần Thị Vĩnh và chị Phạm Thị Hoa để thực hiện chuyến đi nói trên. Đại diện Văn phòng Kinh tế - Văn hóa Đài Bắc khẳng định sẽ cấp visa vào Đài Loan cho hai người này ngay sau khi họ có hộ chiếu.


Trao tiền của bạn đọc cho bà Trần Thị Vĩnh (giữa). Ảnh: QUÝ LÂM
Cảm thương trước hoàn cảnh bi đát của gia đình cô dâu Phạm Thị Thanh Trúc, sáng 30-12, bà Nguyễn Thị Dậu (chủ hiệu bánh Như Lan - TPHCM) đã đến Tòa soạn Báo Người Lao Động ủng hộ 10 triệu đồng. Cùng ngày, Báo Người Lao Động đã chuyển toàn bộ số tiền này đến bà Trần Thị Vĩnh.
Q.Lâm-P.Dũng
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI