Lên bàn mổ cấp cứu thì nhận lệnh bắt khẩn cấp

Tin mới

03/12/2011 23:15

(NLĐO)- Đúng vào lúc nhận lệnh bắt khẩn cấp của cơ quan công an vì lừa tiền chạy án cho can phạm cố ý gây thương tích dẫn tới chết người thì Nguyễn Thị Lan Phương phải lên bàn mổ cấp cứu.

Ngày 2-12, Công an huyện Thạch Thất (Hà Nội) đã ra lệnh bắt, khám xét khẩn cấp đối với Nguyễn Thị Lan Phương (SN 1990, trú tại thôn 7, xã Hương Ngải, huyện Thạch Thất) về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

 

Trước đó, Phương quen biết với chị Cấn Thị Chiến (SN 1967, trú tại thôn 8, xã Hương Ngải, Thạch Thất), mẹ của Vương Quốc Thanh là can phạm trong vụ án cố ý gây thương tích dẫn đến hậu quả chết người xảy ra ngày 5-10 vừa qua tại xã Tân Xã, Thạch Thất.

 

Đúng lúc lên bàn mổ do viêm ruột thừa cấp thì Phương nhận lệnh bắt khẩn cấp - Ảnh minh họa
 
“Nổ” quan biết nhiều, ngày 21-11, Phương hứa với chị Chiến sẽ chạy án cho Vương Quốc Thanh với giá 60 triệu đồng. Chị Chiến đồng ý và đưa trước cho Phương 35 triệu đồng.

 

Để cho chị Chiến tin tưởng, Phương giả làm lệnh tại ngoại của cơ quan điều tra. Tuy nhiên, do nghi ngờ nên gia đình chị Chiến đã làm đơn tố cáo đến Công an huyện Thạch Thất.

 

Ngay sau khi nhận đơn, điều tra làm rõ, Công an huyện Thạch Thất đã ra lệnh bắt khẩn cấp đối với Phương. Tuy nhiên, đúng lúc đó thì Phương bị đau ruột thừa cấp, phải đi mổ cấp cứu tại Bệnh viện Quân y 105 ở thị xã Sơn Tây (Hà Nội).

N.Quyết
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI