Một chén cháo đổi một mạng người

Tin mới

02/10/2009 16:13

(NLĐO)– Ngày 2-10, Công an quận 7-TPHCM đang khẩn trương truy bắt nhóm côn đồ (khoảng 8 tên, có 1 nữ) đã gây ra cái chết của anh Nguyễn Văn Tha (SN 1984, ngụ tỉnh Trà Vinh) chỉ vì trong lúc ăn cháo xảy ra mâu thuẫn.

Trước đó vào lúc 1 giờ ngày 1-10, có 2 nhóm thanh niên (một nhóm gồm 1 nam, 1 nữ) và 1 nhóm gồm 7 người (có anh Nguyễn Văn Tha) vào quán cháo số 395 Lê Văn Lương (P. Tân Phong, Q.7) để ăn.

Trong lúc ngồi ăn, 2 nhóm nảy sinh mâu thuẫn vì vướng chỗ ngồi nên nhóm của Tha đánh nhóm 2 người. Chủ quán ra can ngăn nên nhóm 2 người bỏ về. Khoảng 20 phút sau đó, nhóm của Tha cũng về.

Sau đó, có 6 thanh niên (có thanh niên bị đánh) đi trên 3 xe máy quay trở lại quán cháo tìm nhóm Tha nhưng không thấy. Tiếp đó, cả bọn 6 người rảo quanh các con đường và phát hiện anh Tha đi bộ cùng 1 người bạn nên xông vào đánh.

Anh Tha và bạn chạy vào sân của quán lẩu bò ở số 424 Lê Văn Lương (P. Tân Phong, Q. 7), nhưng bị nhóm 6 tên đuổi kịp. Bạn của Tha bị đánh văng vào trong quán, riêng anh Tha bị đâm vào ngực bỏ chạy ra ngoài đường được 1 đoạn thì gục chết.

T. Tiến
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI