Một lần say rượu

Tin mới

20/02/2012 21:43

Giờ nghị án, người đàn ông có mái tóc hoa râm ngồi gục đầu lặng lẽ trên hàng ghế dành cho bị cáo. Vợ và con gái ông ta đến tham dự phiên tòa nhưng chỉ ngồi bên ngoài hành lang, thi thoảng mới nhìn vào trong. Dường như họ cảm thấy quá xấu hổ với việc làm sai trái của chồng và cha mình.

Trưa 3-3-2011, bị cáo V.T.Hùng (SN 1959, ngụ thị xã Ngã Bảy, tỉnh Hậu Giang) đi nhậu với hai người bạn cùng xóm cho đến khi say bí tỉ mới trở về. Ngang qua nhà người anh em cột chèo tên H., ông Hùng vào rủ anh H.  nhậu tiếp nhưng bị từ chối. Vừa ra đến cổng, ông ta gặp cháu Y. (SN 2000, con anh H.) đi học về, Y. hồn nhiên nói: “Tết giờ dượng Ba chưa có lì xì cho con”, rồi đi vào nhà cất cặp định đi chơi với bạn.
Trong hơi men, nhìn thấy đứa cháu gái đang tuổi mới lớn có khuôn mặt sáng sủa, ông Hùng đã không kiềm chế được lòng ham muốn dục vọng thấp hèn. Để thực hiện được ý đồ đen tối, ông ta nói cháu Y.: “Lại nhà dượng Ba, dượng cho con 20.0000 đồng”. Tưởng thật, Y. vui mừng đi theo. Khi cháu Y. vào nhà, ông Hùng ôm lấy cháu: “Nhìn mặt thấy cưng quá, hôn miếng coi” rồi hôn nhiều cái vào mặt của cháu Y. đồng thời có những hành vi dâm ô với cháu. Sau một hồi vùng vẫy, cháu Y. thoát ra được, chạy về nhà kể lại toàn bộ sự việc cho mẹ và cô ruột của mình nghe. Gia đình cháu Y. lập tức trình báo chính quyền địa phương.

Tại phiên tòa sơ thẩm tháng 11-2011, Hùng không thừa nhận mình có ý định dâm ô với cháu Y. mà cho rằng “chỉ giỡn chơi” và “mới hôn lên mặt cháu Y. có một cái…”. Tuy nhiên, với những chứng cứ đã thu thập được, tòa đã tuyên phạt V.T.Hùng 12 tháng tù về tội dâm ô với trẻ em.

Sau phiên tòa, đại diện hợp pháp của bị hại (mẹ cháu Y.) đã làm đơn kháng cáo xin giảm án cho anh rể vì: “Việc này đã làm sứt mẻ tình cảm vợ chồng, chị em. Xin tòa xem xét giảm nhẹ cho bị cáo, cho ảnh được hưởng án treo vì con tôi cũng chưa bị xâm hại”.

Về phần mình, bị cáo Hùng biện minh: “Tại xỉn quá, bị cáo không biết gì nữa…”. Tuy nhiên, vị chủ tọa lập tức bác bỏ: “Không biết gì sao bị cáo lại biết kêu cháu Y. qua nhà để thực hiện những hành vi dâm ô như vậy…?”. Nhận định cấp sơ thẩm truy tố và xét xử bị cáo về tội dâm ô với trẻ em, mức hình phạt 12 tháng tù về tội dâm ô với trẻ em là hoàn toàn có căn cứ, đúng người đúng tội, đúng pháp luật, TAND tỉnh Hậu Giang đã tuyên y án sơ thẩm.

Tòa vừa tuyên án xong, vợ ông Hùng buột miệng: “Vậy mà cũng hứa ra tòa sẽ xin cho được hưởng án treo?!”. Nghe vậy, hai mẹ con cháu Y. lầm lũi ra về, nét mặt mang nặng nỗi ưu tư…

Sông Hậu
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI