Một phụ nữ bị đâm 3 nhát khi đang ngủ

Tin mới

04/04/2015 09:28

(NLĐO) – “Tôi đang ngủ thì ông ta xông vào dùng kéo đâm nhiều nhát vào ngực làm máu chảy xối xả nên tôi la toáng và được đưa đến bệnh viện”, nạn nhân kể lại.

Đến ngày 4-4, sức khỏe bà Ngô Thị Song (SN 1956, ngụ tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu) đã qua cơn nguy kịch và có thể tiếp xúc với mọi người.

Trước đó, rạng sáng 1-4, bà Song được người thân đưa đến Bệnh viện Chợ Rẫy trong tình trạng bị đâm 3 nhát, trong đó vết thương động mạch ở ngực phải là nặng nhất. Sau khi cấp cứu, các bác sĩ đã phẫu thuật, khâu vết thương cho bà.

Sức khỏe bà Song đã ổn định

Sức khỏe bà Song đã ổn định

Bà Song cho biết có mối quan hệ bạn bè với em gái ông Nguyễn Văn Thành (khoảng 60 tuổi, quê An Giang) -một người mua bán cá mực ở chợ đầu mối Bình Điền, quận 8, TP HCM.

Ngày 31-3, bà Song dẫn một người bạn từ Nha Trang (tỉnh Khánh Hòa) đến giúp việc tại một quán cơm mà bà quen trên đường Trần Quang Nghị (phưởng 7, quận 8). Sau đó, bà sang khu nhà ông Thành ở trọ chơi. Tại đây, ông Thành có mời bà ở lại dự tiệc và hùn vốn kinh doanh hải sản nhưng bà không đồng ý.

Đến rạng sáng 1-4, trong lúc bà Song cùng một số người khác đang ngủ tại quán cơm, ông Thành đến mở cửa xông vào ôm chặt bà. Chưa hiểu chuyện gì thì bà bị ông Thành dùng kéo đâm nhiều nhát vào người.

Thấy máu chảy nhiều, những phụ nữ trong quán cơm đã xô ông Thành ra và đưa bà Song đến bệnh viện. Lợi dụng tình hình hỗn loạn, ông Thành bỏ đi.

Bà Song khẳng định chỉ quan hệ tình cảm như bạn bè với ông Thành. Tuy nhiên một số người ở quán cơm cho biết do ông Thành ghen tuông với bà Song nên mới hành động như vậy.

Tin-ảnh: Phạm Dũng
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI