Muốn trộm cắp, trèo hàng rào vào nhà nói bị đuổi đánh

Tin mới

09/05/2014 15:12

(NLĐO)- Muốn trộm cắp, Phạm Văn Toàn đã trèo qua hàng rào lúc nửa đêm, vào đứng sát cửa sổ giả vẻ hốt hoảng gọi chủ nhà mở cửa cho vào tạm trú vì đang bị người khác đuổi đánh.

 

Phạm Văn Toàn bị cơ quan chức năng đưa về trụ sở để điều tra

Phạm Văn Toàn bị cơ quan chức năng đưa về trụ sở để điều tra về hành vi trộm cắp

 

Sáng 9-5, Công an phường Nam Hà (TP Hà Tĩnh) cho biết đã bắt giữ đối tượng Phạm Văn Toàn (41 tuổi, trú tại Huyện Ý Yên, tỉnh Nam Định) khi đối tượng này đang đột nhập vào nhà một người dân để trộm cắp tài sản.

Theo điều tra ban đầu, vào khoảng 0 giờ ngày 8-5, lợi dụng gia đình bà Đinh Thị Nhu (phường Nam Hà, TP Hà Tĩnh) ngủ say, Phạm Văn Toàn đã trèo qua hàng rào vào trong sân nhà. Toàn đứng sát cửa sổ tỏ vẻ hốt hoảng gọi bà Nhu dậy xin mở cửa chính để vào nhà trú tạm vì đang bị người khác đuổi đánh.

Thấy đối tượng có giọng nói ở nơi khác với lại trên tay đang cầm búa đinh và chiếc đục sắc nhọn nên bà Nhu liền hô lớn: Cướp! Cướp!

Khi nghe tiếng la hét từ nhà bà Nhu, hàng xóm xung quanh đã đồng loạt chạy tới và bắt giữ được Toàn khi đang cố tìm cách thoát thân.

Nhận được tin báo, Công an phường Nam Hà đã xuống hiện trường và dẫn giải Phạm Văn Toàn về trụ sở.

Tại cơ quan công an, Phạm Văn Toàn khai nhận bàn thân hiện đang làm việc tại một quán ăn trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh. Trước khi vào Hà Tĩnh thì Toàn đã thực hiện một vụ trộm cắp tại quê nhà Nam Định hắn, lo sợ bị bắt nên trốn vào Hà Tĩnh.

Vì muốn có tiền tiêu xài nên Toàn đã theo dõi và tìm hiểu nhà bà Nhu, biết được chỉ có hai ông bà ở nhà nên cầm theo búa và đục sắt để phá cửa vào trộm cắp.

Tin-ảnh: Nguyễn Minh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI