Nghi án con cắt cổ cha và bà nội rồi tự thiêu

Tin mới

05/05/2016 11:54

(NLĐO) – Hàng xóm cho biết trước khi vụ án xảy ra, Phúc đã tuyên bố nếu anh trai không trả nợ cho mình thì Phúc sẽ giết cha và bà nội rồi đốt nhà.

Đến 11 giờ ngày 5-5, rất đông người dân ở ở khu phố Bình Minh 2 phường Dĩ An, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương tụ tập quanh căn nhà nơi xảy ra vụ án mạng kinh hoàng khiến 2 người tử vong, 1 người đang nguy kịch.

2 người tử vong được xác định là Nguyễn Hoàng Phúc (22 tuổi,công nhân), ông Nguyễn Văn Hồng (56 tuổi, cha của Phúc). Riêng cụ bà Nguyễn Thị Rịch (82 tuổi, bà nội của Phúc) đang cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Phúc là nghi can gây ra vụ án mạng rồi tự thiêu.


Ông Hồng từ căn nhà màu xanh lao qua nhà người thân sát bên đập cửa

Ông Hồng từ căn nhà màu xanh lao qua nhà người thân sát bên đập cửa


Vụ án mạng làm nhiều người bàng hoàng

Vụ án mạng làm nhiều người bàng hoàng

Thông tin ban đầu, vào khoảng 2 giờ 30 sáng nay, ông Hồng đập cửa nhà người thân sát bên kêu cứu rồi gục xuống. Nhiều người thấy vùng cổ ông bị cắt, máu tuôn ra đầm đìa.

Đến nhà ông Hồng, hàng xóm thấy Phúc đang cháy (nghi tự thiêu) ở khu vực phòng khách, trước bàn thờ, trên bụng có vết thương, nghi tự đâm. Bà nội Phúc cũng đang hấp hối vì bị cắt cổ.

Cha và bà nội của Phúc được đưa đi cấp cứu, tuy nhiên ông Hồng không qua khỏi.

Lửa trong căn nhà nhanh chóng được dập. Vụ việc nhanh chóng được báo công an.

Trao đổi với phóng viên Báo Người Lao Động, ông Nguyễn Văn Te (63 tuổi, nhà gần bên) kể: “Hai, ba hôm trước khi án mạng xảy ra, tôi nghe người thân của ông Hồng nói thằng Phúc tuyên bố nếu thằng Hiếu (anh ruột Phúc) không trả món nợ vài triệu đồng thì Phúc sẽ giết cha và bà nội rồi đốt nhà”.

Ông Hồng có 3 người con trai. Vợ ông Hồng đã mất khoảng 10 năm. Phúc mê game và có dấu hiệu trầm cảm từ khi mẹ mất.

Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI