Nhớ thù cũ, đâm chết bạn đồng hương

Tin mới

21/01/2013 16:17

(NLĐO) - Tình cờ gặp lại người bạn ở quê, bị cáo nhớ lại thù cũ và ra tay tước đoạt sinh mạng người khác...

Trong phiên xử sơ thẩm ngày 21-1, TAND TPHCM đã tuyên phạt Phạm Văn Quang (SN 1995) 17 năm tù, Nguyễn Đức Lộc (SN 1993) 15 năm tù cùng về tội "Giết người".

Anh Nguyễn Bi và Quang là bạn bè cùng sinh sống tại thị trấn Thuận An, huyện Phú Vang, tỉnh Thừa Thiên Huế. Đến giữa năm 2011, cả hai nảy sinh mâu thuẫn nên nghỉ chơi với nhau. 

Tháng 4-2012, Quang vào TPHCM làm việc tại Công ty may Khiết Minh (quận Gò Vấp) thì tình cờ gặp lại anh Bi đang làm tại đây.

Tối ngày 7-4-2012, trong lúc ngồi uống bia với Nguyễn Đức Lộc (cùng quê và làm cùng công ty), Quang kể cho Lộc nghe về mâu thuẫn của mình và rủ Lộc đi đánh Bi trả thù. Lộc đồng ý.

Quang (áo nâu) và Lộc đã  khép lại tương lại của mình ở độ tuổi quá trẻ

Khoảng 18 giờ ngày hôm sau, Lộc điện thoại hỏi Quang có đi đánh Bi không rồi qua chở bạn đi mua dao, cùng đến công ty. Đến nơi, Quang xuống xe, đi đến chỗ Bi ngồi, cầm dao đâm thẳng vào ngực trái nạn nhân. 

Sau khi gây án, Quang lên xe bỏ trốn cùng Lộc. Mặc dù được đưa đi cấp cứu, nhưng do vết thương quá nặng, Bi đã trút hơi thở cuối cùng khi chưa đến bệnh viện. Riêng Lộc và Quang đến CQĐT đầu thú sau đó.
Tin - ảnh: K. Miên
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI