Nữ quái bị công an bắt vì nam đối tác bọc "vật lạ" trong túi

Tin mới

29/09/2017 19:25

(NLĐO) – Vừa giao dịch thành công, cả hai đối tượng đã bị công an ập đến bắt quả tang và đưa về nơi cư trú khám xét.

Sau 2 ngày xét xử và nghị án, ngày 29-9, TAND TP HCM đã tuyên phạt Nguyễn Thị Kim Phượng (SN 1976, ngụ huyện Hóc Môn, TP HCM) tù chung thân và Trần Văn Dư (SN 1958, ngụ quận Bình Thạnh) 20 năm tù cùng về tội "Mua bán trái phép chất ma túy".

Thông qua bạn bè ngoài xã hội, Phượng quen biết một đối tượng tên Hải (không rõ lai lịch). Tháng 10-2016, Hải đưa cho Phượng một bánh heroin và một gói chất bột màu trắng 5 kg yêu cầu Phượng pha trộn hai thứ này đem bán với giá 170 triệu đồng/bánh với trọng lượng 350 kg.

Nữ quái bị công an bắt vì nam đối tác bọc vật lạ trong túi - Ảnh 1.

Phượng nhận phân phối ma túy từ đối tượng tên Hải

Đầu tháng 10-2016, Dư hỏi mua nửa bánh heroin với giá 80 triệu đồng và Phượng đã giao. 

Đến ngày 16-10-2016, Dư tiếp tục đặt mua một bánh heroin giá 170 triệu đồng. Ngày 17-10-2016, sau khi nhận từ Phượng một bánh heroin trên đường Trần Khắc Chân (quận 1), Dư cho vào túi quần thì bị công an bắt quả tang. Một mũi trinh sát khác đưa Phượng về trụ sở công an khám xét thì phát hiện trong túi quần của Phượng cũng có một "vật lạ". Giám định cho thấy đây là số ma túy Phượng chưa kịp tiêu thụ.

Khám xét nhà và khách sạn nơi Phượng cư trú, lực lượng trinh sát thu giữ thêm một lượng ma túy cùng một khẩu súng và 6 viên đạn. Phượng phải chịu trách nhiệm với khối lượng 1,16 kg heroin và 1 kg ma túy tổng hợp.

Riêng khẩu súng và 6 viên đạn, đây là tang vật do Hải nhờ Phượng cất giùm, Phượng không ý thức được hung khí nên không có cơ sở xử lý hành vi "Tàng trữ trái phép vũ khí quân dụng".


Phạm Dũng
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI