Ôsin kề dao vào cổ chủ nhà

Tin mới

17/08/2012 19:15

(NLĐ) – Dù chỉ là người giúp việc nhưng ôsin này luôn dùng mọi cách để đẩy người cháu ruột của chủ nhà đi ở chỗ khác hòng xúi bán nhà. Tuy nhiên mưu mô này đã bị hàng xóm phát giác.

Chiều 17-8, Công an phường Tân Định, quận 1 – TPHCM đã trục xuất bà Lương Thị Hà (SN 1954, quê Trà Vinh), người giúp việc của ông Lâm Thừa Cơ (SN 1920) ra khỏi nhà.

Trước đó, nghe tin ông Cơ bị nổi nhọt đau nhức khắp người nên chị Tô Bích Hồng (SN 1979, cháu ngoại ông Cơ) mua thuốc đến nhà để nấu cho ông mình uống. Trong lúc chị Hồng đang sắc thuốc, bà Hà cầm dao từ ngoài xông vào vu khống chị Hồng chuẩn bị giết ông ngoại. Quá sợ hãi trước thái độ hung hăng của người làm công, chị Hồng chạy ra ngoài cầu cứu hàng xóm nhà ngoại mình.

Bà Nguyễn Thị Phượng (SN 1957, hàng xóm ông Cơ) bức xúc cho biết: “Bà Hà chỉ là người làm công nhưng có nhiều hành động rất khó coi. Đã nhiều lần không hiểu lấy tư cách gì bà Hà thường đuổi chị Hồng mỗi khi chị này tới thăm ông ngoại.
 
Chiều nay, khi nghe to tiếng, tôi ra trước nhà thì thấy Hồng chạy ra thanh minh, tôi nói gọi công an. Sau khi công an xuống hiện trường, ông Cơ trình bày tiền vàng của ông do các cháu ở nước ngoài gửi về mỗi năm 10.000 USD không những bị bà Hà chiếm mà người làm công này còn thường xuyên kề dao vào cổ dọa giết ông”.

Còn anh Nguyễn Văn Hoàng (SN 1972) cho biết khoảng 2 tuần trước nghe tin căn nhà của ông Cơ rao bán, anh có đến tìm mua nhưng khi yêu cầu gặp chủ nhà thì bà Hà không cho gặp. Thấy nghi ngờ nên anh Hoàng không mua.

Sau khi nghe cụ Cơ trình bày và có nhiều người dân xác nhận vụ việc, công an phường đã tiến hành trục xuất ôsin có hành động lưu manh ra khỏi địa phương.
T. Tiến
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI