Phá động "lắc" Mai Vinh: Bắt giam chủ khách sạn và hai tiếp tân

Tin mới

13/03/2008 10:48

Ngày 12-3, Cơ quan điều tra Công an Q.7 (TPHCM) đã thực hiện các quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với Bùi Quang Vinh (sinh 1965, quê Hải Phòng, tạm trú Q.4, TP.HCM), chủ khách sạn Mai Vinh (Trần Xuân Soạn, P.Tân Hưng, Q.7) và hai nhân viên lễ tân Mẫn Bá Thành, Lê Vĩnh Ký về hành vi "chứa chấp việc sử dụng trái phép chất ma túy".

Riêng đối tượng Đặng Thị Mai (vợ Bùi Quang Vinh), cơ quan điều tra củng cố hồ sơ để xử lý tiếp.

Theo điều tra ban đầu, khoảng đầu năm 2006, vợ chồng Vinh - Mai bắt đầu kinh doanh khách sạn Mai Vinh. Vài tháng sau, do ế ẩm, vợ chồng Vinh bàn nhau thiết kế bảy căn phòng (lầu 3 trở lên) cách âm, có trang bị hệ thống âm thanh cực mạnh, đĩa CD cho các đối tượng thuê để sử dụng thuốc lắc, ăn chơi trụy lạc với giá 800.000 đồng/bốn người/phòng, nếu thêm một người phải đóng thêm 100.000 đồng. Giúp sức cho Vinh là Mẫn Bá Thành và Lê Vĩnh Ký chuyên làm nhiệm vụ bố trí phòng, cung cấp gái gọi và cảnh giới.

Ngoài ra Vinh còn có một đội quân "cò” thường xuyên có mặt tại các quán bar, vũ trường ở trung tâm TP sau giờ đóng cửa để đưa khách về động lắc Mai Vinh và cung cấp "hàng" khi có nhu cầu. Trong số khách hàng bị bắt quả tang đang "cắn" thuốc lắc rạng sáng 9-3, có năm cầu thủ của đội bóng T&T Hà Nội.

Theo HOÀNG KHƯƠNG (Tuổi Trẻ)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI