Phát hiện chân người trong bao tải tại nghĩa địa

Tin mới

14/01/2011 09:11

(NLĐO)– Ngày 14-1, Phòng CSĐT Tội phạm về trật tự xã hội (PC45) Công an TPHCM cho biết đang phối hợp Công an quận Bình Tân khẩn trương truy tìm nhóm đối tượng liên quan đến vụ chặt chân người, quăng vào nghĩa địa để phi tang.

Trước đó, 2 em Trương Hà Thủy Nh. và Trần Văn H. (cả 2 cùng SN 1996, ngụ quận Bình Tân) vào nghĩa trang Đa Minh trên đường Bình Long (P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân) để nhặt ve chai. Trong lúc đang bới rác, xuất hiện 3 thanh niên đi trên 1 xe máy chạy tới đuổi hai em đi chỗ khác. Sau đó, 2 người đứng cảnh giới để 1 người  ôm  bao tải màu trắng quẳng xuống giếng cạn trong nghĩa trang, rồi cùng bỏ đi.
 
Khoảng 4 tiếng đồng hồ sau H. và Nh. quay trở lại, lấy bao tải lên. Vừa mở ra, các em đã hốt hoảng vì bên trong có một chân người còn dính máu, được nhét vào bọc nylon.
 
Theo thông tin ban đầu, khúc chân phát hiện là của nam giới, dài khoảng 30 cm từ giữa ống quyển trở xuống còn khá mới, máu đã khô.  Theo nhận định của cơ quan công an, có khả năng đây là một vụ giết người, chặt xác phi tang do băng nhóm xã hội đen ra tay.
 
T.Tiến
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI