Say rượu, ném bé gái từ trên cao xuống đường

Tin mới

05/10/2009 10:08

(NLĐO)- Sáng ngày 1-10, tại cơ quan điều tra công an thị trấn Phan Rí Cửa (huyện Tuy Phong, Bình Thuận) tên Nguyễn Tấn Dũng (SN 1966, trú tại 103/2/14 Thống Nhất, Phan Rí Cửa) đã thú nhận hành vi rất dã man của mình- nhấc bổng bé Nguyễn Thị Thanh (SN 2002) rồi ném bé xuống đường.


Bé Thanh và những vết thương trên mặt, đầu sau khi bị ném từ trên cao

Cú ném của tên Dũng đã khiến bé Thanh giẫy dụa và bất tỉnh nhân sự tại chỗ. Bé Thanh được những người dân gần đó chuyển đi cấp cứu tại bệnh viện An Phước, tỉnh Bình Thuận.

Theo nhiều nhân chứng kể lại, vào lúc 17 giờ 30 ngày 29-9, ông Dũng khi đã nhậu xong dắt xe đi ra ngoài. Gặp các em Lê Nữ Bạch Tuyết (SN 2001), Võ Minh Trâm (SN 2002), Huỳnh Đức Duy Khang (SN 2001) (cả ba cùng học lớp 2 trường Tiểu học Phan Rí Cửa 5) và cháu Thanh đang chơi trên đường thì ông Dũng bấm còi ra hiệu cho xe ông qua. Đi được một đoạn không hiểu sao ông Dũng quay lại kiếm chuyện hỏi cháu Thanh là con của ai.

Khi quay qua hỏi cháu Thanh bỗng dưng tên Dũng nổi nóng nhấc bổng cháu qua khỏi đầu (Dũng cao 1,63m) , xoay nửa vòng tròn rồi ném cháu xuống đường.
  


Bé Thanh và ông ngoại vẫn chưa hết bàng hoàng sau sự việc xảy ra

Ông Nguyễn Văn Được (SN 1946, lao động biển, ông ngoại cháu Thanh) rưng rưng nước mắt kể lại: “khoảng 30 phút sau Dũng quay về khi thấy tôi y còn tuyên bố ‘nó là cháu của ông đó à, tôi giết nó chết cũng còn kịp”.

Ông Được cho biết khi cháu Thanh còn trong bụng mẹ, bố mẹ đã bỏ nhau, sau đó mẹ của Thanh đi lấy chồng khác và theo quê chồng, gửi cho ông bà nuôi đến nay. Do hoàn cảnh khó khăn nên cháu Thanh vẫn chưa đến trường học dù cháu đã đúng độ tuổi.

Ngày 2-10, ông Được viết đơn gởi đến công an thị trấn yêu cầu xử lí nghiêm hành vi của y. Sau đó tên Dũng đến nhà ông Được để gởi tiền chi phí điều trị và nói lời xin lỗi “do có men rượu nên hơi quá tay”.

Rất may, cháu Thanh không chết, não không bị ảnh hưởng nghiêm trọng, chỉ vùng trán của cháu còn tụ máu bầm và sưng to, má bên trái vẫn sưng to, còn nhiều dấu thương tích. Hiện sức khỏe của cháu còn rất yếu, vẫn còn bị nôn ói và hoảng sợ khi thấy người hại mình.

Chiều ngày 2-10, hai ông cháu đến cơ quan công an theo giấy triệu tập. Tại cơ quan, cháu Thanh chưa kể lại hết toàn bộ sự việc cho công an lấy lời khai thì cháu Thanh lại bất tỉnh, nôn ói.

Được biết tên Dũng là thợ đóng tàu thuyền, có một vợ 3 con.

PRC
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI