Táo tợn vụ giết người, cướp xe tay ga

Tin mới

22/12/2011 21:04

(NLĐO)- Chiều 22-12, chị Hiền về nhà ở phố Lạc Trung (Hà Nội) lấy xe máy để đi đón con tan học thì vô cùng bàng hoàng khi thấy mẹ mình bị sát hại dã man, trên cổ vẫn còn dính con dao trong khi chiếc xe máy tay ga thì biến mất.

Sự việc xảy ra vào khoảng 16 chiều khi chị Hiền nhà ở ngõ 69B phố Lạc Trung (phường Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) vừa mở cửa căn nhà mặt ngõ lớn đã nhìn thấy mẹ mình bị giết hại dã man.

 

Nạn nhân là bà Yên (SN 1946) sống trong ngôi nhà 4 tầng cùng với hai vợ chồng cô con gái là chị Hiền và 3 người cháu.

 

Ngôi nhà, nơi diễn ra vụ giết người, cướp xe máy
 
Theo kể lại, vào khoảng 13 giờ 30 phút chiều nay, chị Hiền đi làm như thường lệ ở ngân hàng gần nhà thì bà Yên vẫn bình thường.

 

Đến khoảng 16 giờ, chị Hiền quay về nhà lấy xe máy để đi đón con ở trường học thì bàng hoàng phát hiện thấy mẹ của mình đã bị giết hại dã man ở tầng 1 (tầng trệt) ngôi nhà.

 

Trên cổ bà Yên vẫn còn một con dao dắt ở cổ, máu chảy lênh láng. Chiếc xe ga SYM hiệu Shark để trong nhà đã không cánh mà bay.

 

Thi thể bà Yên được đưa đến Bệnh viện Thanh Nhàn
 

Có thể nói đây là một vụ giết người, cướp xe máy táo tợn bởi diễn diễn ra ngay giữa ban ngày tại ngôi nhà sát mặt ngõ rộng, có nhiều người qua lại.

 

Đến khoảng 18 giờ 30 phút, xe cấp cứu của Bệnh viện Thanh Nhàn đã đưa xác nạn nhân rời khỏi hiện trường. Vụ việc đang tiếp tục được cơ quan công an điều tra làm rõ.

Tin-ảnh: F.Hưng
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI