Tiền Giang: Tạm giữ 197 xe của các “quái xế”

Tin mới

23/03/2014 09:14

(NLĐO) - Ngày 23-3, Công an huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang cho biết đã tạm giữ 197 chiếc xe gắn máy để điều tra hành vi đua xe trái phép, lạng lách, đánh võng… trong đêm 22-3. Hầu hết các "quái xế" này đều là người từ tỉnh Long An về Tiền Giang để “thi thố” tay lái.

Theo kết quả điều tra ban đầu, thời gian gần đây, các “tay đua” từ tỉnh Long An thường đổ về Khu công nghiệp Tân Hương của huyện Châu Thành để đua xe. 

 

Xe bị tạm giữ để điều tra

Xe bị tạm giữ để điều tra

 

Ngày 22-3, công an huyện này đã bố trí 50 cán bộ, chiến sĩ mật phục để bắt “quái xế”. Khoảng 20 giờ, các “quái xế” cử người sang Tiền Giang thăm dò tình hình. Lúc đầu, “quái xế” cử hai xe độ bốc đầu, lạng lách từ Khu công nghiệp Tân Hương ra Quốc lộ 1.

Thấy không có bóng dáng công an, “quái xế” tiếp tục cử thêm 2 xe khác thăm dò và không thấy gì khác lạ. Đến gần 23 giờ, hàng trăm “quái xế” đang lạng lách đánh võng, bốc đầu xe làm náo loạn cả đoạn Quốc lộ 1 thì bất ngờ công an đưa nhiều xe tải ra chắn ngang đường và khóa đuôi bằng hai xe tải khác khiến hàng trăm "quái xế" phải thúc thủ. Không còn đường chạy thoát, nhiều "quái xế" đã bỏ xe chạy trốn. Công an đã tạm giữ 197 xe để điều tra.

 

Tin-ảnh: M.Sơn
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI