Ngày 5-5, Cơ quan CSĐT Công an TP HCM cho biết các phòng nghiệp vụ đang phối hợp với Công an quận Thủ Đức làm rõ vụ án mạng xảy ra tại hẻm số 43 đường số 4, phường Linh Xuân, quận Thủ Đức, TP HCM.

Theo thông tin ban đầu, vào chiều 5-5, một người đàn ông tới tìm em vợ của mình là anh Dương Hồng Nghiêm (SN 1985, quê Bến Tre) sống tại một phòng trọ trong hẻm 43. Người này thấy cửa khóa trong, nhìn qua khe cửa sổ thì phát hiện sàn nhà có nhiều máu.

TP HCM: Phát hiện án mạng khi đến thăm em ở phòng trọ - Ảnh 1.
TP HCM: Phát hiện án mạng khi đến thăm em ở phòng trọ - Ảnh 2.
Hiện trường vụ án mạng

Nghi có chuyện chẳng lành, người anh này đã hô hoán và cùng nhiều người dân phá cửa phòng trọ. Họ hoảng hốt khi nhìn thấy một nam thanh niên người đầy máu đang trong tình trạng nguy kịch. 

Nhìn qua phòng kế bên, nạn nhân Dương Hồng Nghiêm đã chết. Sau khi nhận được tin báo của người dân, Công an quận Thủ Đức và Công an TP HCM đã phong tỏa hiện trường, lấy lời khai những người liên quan.

Ngay sau đó, công an phường Linh Xuân (quận Thủ Đức) đã đưa nam thanh niên bị thương đi cấp cứu. 

Theo nhiều người, anh Nghiêm làm tài xế cho một công ty giấy, anh thuê 2 căn phòng trọ trên để ở và làm văn phòng công ty và hai phòng này có cửa thông nhau.

Nam thanh niên bị thương được xác định là anh Nguyễn Văn Đang (SN 1987, quê Bến Tre) ở nơi khác tới chơi. Hiện vụ án đang được làm rõ.

Phạm Dũng