TP.HCM: Giải quyết mâu thuẫn bằng… lựu đạn

Tin mới

27/01/2011 19:25

(NLĐO)- Bị đánh hội đồng, nam thanh niên về lấy lựu đạn để giải quyết mâu thuẫn nhưng trong lúc đánh nhau đã tự gây nổ lựu đạn và bị thuơng nặng.

Ngày 27-1 cơ quan CSĐT công an Q.9 (TP.HCM) vẫn đang điều tra vụ lựu đạn phát nổ tại P. Long Phước vào đêm 24-1 làm Nguyễn Lê Vũ (SN 1992, ngụ Q.9, TP.HCM) bị thương nặng.
 
Theo hồ sơ vụ án, tối 24-1, Vũ đến nhậu tại một quán ăn trên đường Long Thuận (P. Long Phước, Q.9). Tại đây, Vũ phát sinh mâu thuẫn với một nhóm gồm 3 thanh niên cũng đang ngồi nhậu trong quán và bị cả 3 lao sang đánh hội đồng.
 
Ngay lập tức, Vũ về nhà cầm dao và 1 quả lựu đạn đến phục thù. Vừa trở lại quán, Vũ dùng dao lao vào tấn công các đối tượng trên nhưng cả 3 thanh niên kia dùng hung khí đánh trả làm Vũ bị thương ở đầu và mặt.
  
Lúc này, Vũ móc lựu đạn từ trong túi quần ra, tháo chốt sẵn cầm ở tay phải và tay trái cầm dao tiếp tục truy đuổi khiến nhóm thanh niên kia bỏ chạy.
 
Trong lúc giằng co, rượt đuổi, Vũ đã tự làm lựu đạn phát nổ. Sau tiếng nổ kinh hoàng, Vũ bị dập nát 1 cánh tay và được mọi người đưa đi cấp cứu.
 
Hiện công an Q.9 đang điều tra vụ việc và truy xét nguồn gốc của quả lựu đạn nói trên.
Đăng Lê
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI