Trộm cắp tài sản, hai “nữ tặc” lãnh án

Tin mới

31/01/2011 22:58

(NLĐ)- TAND TPHCM vừa xét xử sơ thẩm vụ án trộm cắp tài sản của người nước ngoài và tuyên phạt Nguyễn Vũ Phụng Tiên (SN 1992, huyện Bình Chánh) 3 năm tù (cộng với 2 năm tù của bản án TAND TPHCM, tổng hợp hình phạt 5 năm tù), Trần Thị Tuyết Hương (SN 1989, quận 5) 2 năm tù cùng về tội trộm cắp tài sản, Nguyễn Minh Quốc Dũng (SN 1991, quận 1) 6 tháng 13 ngày tù về tội chứa chấp hoặc tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có.

Tiên là đối tượng có tiền án, vừa bị TAND TPHCM xử phạt về tội trộm cắp tài sản, chưa chấp hành án, tiếp tục câu kết với Hương thuê phòng tại các khách sạn, lợi dụng đêm khuya khi khách thuê phòng ngủ say, vào phòng lấy cắp tài sản có giá trị để bán chia nhau tiêu xài. Trong lần xét xử này, TAND TPHCM  xét xử hai vụ trộm mà các bị cáo đã thực hiện đối với hai người bị hại có quốc tịch Singapore, trị giá tài sản Tiên, Hương chiếm đoạt trên 80 triệu đồng. Ngoài hai vụ trộm này, Tiên, Hương còn thực hiện ba vụ trộm khác, cơ quan công an đang điều tra và xử lý sau.
 

Riêng Dũng sau khi biết Tiên và Hương lấy cắp tài sản đã đồng ý giữ hai chiếc điện thoại và chở Tiên đi bán. Tuy nhiên, chưa bán được thì bị bắt.

H.Hiếu
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI