Hà Nội

Trộm đêm hối lộ công an 80 triệu đồng

Tin mới

12/06/2008 10:43

Khoảng 4 giờ ngày 11-6, tổ tuần tra Đại đội 3 Trung đoàn CSCĐ CA Hà Nội tuần tra tại khu vực cầu Chui thuộc phường Gia Thuỵ, phát hiện một đôi nam nữ đi xe máy không đội mũ bảo hiểm mang theo một cặp số, một cặp da…

Kiểm tra hành chính, hai người trên khai tên là Trần Đình Học (SN 1976, ở tổ 3 phường Cự Khối, quận Long Biên), làm nghề xe ôm và khách đi xe là Hoàng Thị Thiều (SN 1978, ở Ninh Bình, tạm trú tại ngõ 667 Nguyễn Văn Cừ, Gia Lâm, Hà Nội).

Kiểm tra phát hiện trong cặp da có 115 triệu đồng và một số giấy tờ mang tên Phạm Đăng T (SN 1964, ở Kim Lỗ, Đông Anh). Ngay lập tức, Thiều hối lộ tổ công tác 80 triệu đồng để xin tha. Tổ tuần tra đã lập biên bản, chuyển công an phường Gia Thuỵ xác minh, làm rõ.

Tại cơ quan công an, bước đầu Thiều khai nhận: tối 10-6, Thiều lang thang tại vườn hoa Lê Nin gặp và làm quen với một nam giới khoảng 45 tuổi mà Thiều không rõ tên. Sau đó, hai người rủ nhau về phía sau tượng đài Lê Nin ngủ. Khoảng 2 giờ sáng ngày 11-6, có một nam giới khác được xác định là anh Phạm Đăng T trong tình trạng say rượu đến đánh thức hai người dậy, khoe có tiền trong cặp và cho người nam giới ngủ cùng Thiều 30 nghìn đồng.

Sau đó, T để cặp ở sân vườn hoa và loanh quanh ở đó. Thấy anh T say rượu, Thiều và người nam giới ngủ chung lấy đi 2 cặp (1 cặp da, 1 cặp số) rồi thuê phòng nghỉ tại nhà nghỉ 42 Ngô Gia Khảm, phường Gia Thuỵ, quận Long Biên.

Tại phòng nghỉ, nhân lúc đối tượng nam giới vào nhà vệ sinh, Thiều đã lục soát thấy cặp có nhiều tiền liền lấy đi 4 cọc tiền, chỉ để lại trong cặp một cọc tiền loại 200 nghìn đồng, tổng cộng 20 triệu đồng.

Với 20 triệu đồng còn lại, Thiều và đối tượng nam chia nhau mỗi người 10 triệu đồng, sau đó Thiều ra khỏi nhà nghỉ và thuê anh Học chở về nhà trọ. Trên đường đi thì bị tổ tuần tra phát hiện.

Công an quận Long Biên đang tiếp tục xác minh, làm rõ vụ việc.

Theo Dân Trí
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI