Trộm không thành đánh chết người truy đuổi

Tin mới

18/10/2009 15:45

Theo chứng kiến của một số người dân thì vào khoảng 3 giờ ngày 17-10, hơn 10 phòng trọ trong dãy phòng trọ Mỹ Dung đang chìm trong giấc ngủ thì bất giác họ phát hiện ra tiếng động lạ.

Trong số người tỉnh giấc có chị Lại Thị Bốn (ở phòng trọ đầu tiên, bán tạp hóa) mở cửa thì thấy hai đối tượng đang trộm dép để trước nhà nên hô hoán. Hai đối tượng thấy chị Bốn thì đe dọa "Mày mà la lên tao giết mày chết!". Ở phòng kế bên nghe tiếng la hét, hai anh Lê Văn Chung (30 tuổi, quê Thanh Hóa), Nguyễn Văn Mạnh (quê quán Quảng Ngãi) chạy ra đuổi bắt hai đối tượng trên.

Thấy động, hai đối tượng trên xách xe đạp bỏ chạy. Anh Chung cùng anh Mạnh đuổi đến trước số nhà 30 đường 35, tổ 5, khu phố 3, thị trấn Củ Chi - TPHCM thì anh Chung phát hiện hai đối tượng đang ngồi ở đây nên đuổi bắt. Hai đối tượng chạy một đoạn thì rút được 2 cây gậy hàng rào quay lại đánh tới tấp vào người anh Chung. Khi mọi người chạy đến thì anh Chung đã nằm bất động dưới vũng máu. mọi người lập tức gọi điện báo cho Công an thị trấn Củ Chi.

Nhận được tin báo, công an thị trấn xuống hiện trường điều tra làm rõ. Tại hiện trường lúc này anh Chung đã tắt thở, trên người có rất nhiều vết thương do vật cứng đập vào.

Hai đối tượng trộm đánh anh Chung tử vong sau khi đứng dò la phát hiện anh Chung đã chết nên trốn khỏi hiện trường. Sau khi khám nghiệm, xác anh Chung được đưa về quê Thanh Hóa mai táng

Theo M.Đức (Công An Nhân Dân)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI