Trộm tấn công ngân hàng BIDV Bạc Liêu

Tin mới

30/01/2011 15:26

(NLĐO)- Rạng sáng nay 30-1, Bảo vệ ngân hàng Đầu tư và Phát triển (BIDV) chi nhánh tỉnh Bạc Liêu và người dân vây bắt một tên trộm đột nhập ngân hàng từ mái nhà tầng 3. Thông tin ban đầu, đây chỉ là một tên trong nhóm tham gia vụ trộm táo tợn này.Trụ sở Ngân hàng BIDV chi nhánh Bạc Liêu

Kẻ đột nhập là Lương Văn Bé (29 tuổi, ngụ tại huyện Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang). Trước đó, khoảng 3 giờ ngày 30-1, Bé đột nhập vào ngân  hàng theo hướng từ mái nhà tầng 3 xuống. Sau đó, Bé lấy lá cây kiểng bịt các đầu camera theo dõi, rồi xuống tầng trệt thì bị 2 bảo vệ ngân hàng phát hiện.


Hiện trường tên trộm đột nhập từ mái nhà


Tên trộm lấy lá cây bịt đầu thu camera

Khi bảo vệ truy hô, Bé trèo ngược ra ngoài theo đường vừa vào để thoát thân, nhưng bị người dân và bảo vệ ngân hàng kịp thời bao vây bắt giữ.

Tại hiện trường, Công an đã thu giữ nhiều tang vật gồm: một xe máy hiệu Nouvo biển số 95M-7272 (đăng ký tỉnh Hậu Giang), 2 đôi dép, 1 áo gió, 1 mũ bảo hiểm...


Chiếc xe kẻ trộm bỏ lại hiện trường

Theo nhận định ban đầu của cơ quan điều tra, vụ trộm này được tổ chức rất tinh vi, đối tượng đã tìm hiểu kỹ nơi làm việc của ngân hàng, cũng như hệ thống camera đã lắp đặt để vô hiệu hóa.

Đại diện Ngân hàng Đầu tư và Phát triển (BIDV) chi nhánh tỉnh Bạc Liêu, cho biết đang phối hợp với Công an TP Bạc Liêu (Bạc Liêu) để mở rộng điều tra.
Tin- ảnh: K.Châu
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI