Vào khách sạn quan hệ rồi cướp tài sản

Tin mới

05/11/2014 22:03

Ngày 5-11, Bệnh viện Chợ Rẫy (TP HCM) đang điều trị cho Trần Thiệu Như (SN 1982, ngụ quận 8) và chị C.N.T.U (SN 1990, quê Bình Phước, tạm trú quận 12); cả hai bị chấn thương vùng đầu. Cùng ngày, Công an quận 10, TP HCM cũng đã vào bệnh viện lấy lời khai của Như và chị U.

Khoảng 0 giờ ngày 5-11, chị U. đứng trên đường Đào Duy Từ (phường 5, quận 10) thì gặp Như, sau đó cả hai vào khách sạn. Sau khi quan hệ, Như dùng dây siết cổ chị U. để cướp bông tai và dây chuyền. Chị U. la hét thì được nhân viên khách sạn chạy đến ứng cứu. Cùng lúc, Như thoát ra ngoài thì bị một số thanh niên đánh gây thương tích.

 

Công an đang lấy lời khai của Trần Thiệu Như tại bệnh viện
Công an đang lấy lời khai của Trần Thiệu Như tại bệnh viện

 

Chị U. được chuyển đến Bệnh viện Chợ Rẫy trong tình trạng tinh thần hoảng loạn, trên miệng và cổ có vết bầm tím do dây siết mạnh. Trong lúc công an đang ghi lời khai của chị U. thì Như được quần chúng chuyển đến bệnh viện và nằm cạnh U. Chị U. phát hiện ra Như nên báo công an về hành vi y đã gây ra.

Hiện Như đang được điều trị tại Khoa Chấn thương sọ não, còn chị U. đang được theo dõi ở Khoa Ngoại thần kinh. Nằm trên giường bệnh, chị U. cho biết: “Trong lúc tôi không để ý, hắn dùng dây siết cổ rồi cướp tài sản. Tôi bị mất một đôi bông tai”. 

Tin-ảnh: Ph.Dũng
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI