Vào tù vì một bữa lười nấu ăn

Tin mới

07/01/2015 15:17

(NLĐO)- Vợ dặn ở nhà đi chợ nấu ăn nhưng Dương Hoàng Tỉnh đã không làm dẫn đến hai bên cãi và đánh nhau. Trong lúc nóng giận, người chồng cầm chày và gạch đánh vào đầu vợ.

Ngày 7-1, TAND TP Nha Trang (tỉnh Khánh Hòa) xử sơ thẩm đã đã tuyên phạt bị cáo Dương Hoàng Tỉnh (SN 1989, trú Tân Xương 2, xã Suối Cát, huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa) 6 năm tù về tội cố ý gây thương tích dẫn đến chết người, buộc phải bồi thường cho gia đình bị hại 36.504.000 đồng.

 Bị cáo Dương Hoàng Tỉnh tại phiên tòa ngày 7-1

Bị cáo Dương Hoàng Tỉnh tại phiên tòa ngày 7-1

Theo cáo trạng, Tỉnh và Nguyễn Thị Hồng Hoa sống chung với nhau như vợ chồng tại một phòng trọ trong TP Nha Trang. Sáng 25-8-2013 trước khi đi làm, Hoa đưa tiền cho Tỉnh để đi chợ nấu ăn. Đến khoảng 11 giờ, Hoa đi làm về thấy Tỉnh ở nhà không nấu ăn thì tức giận nên cãi nhau với Tỉnh dẫn đến đánh nhau.

Lúc đánh nhau, Tỉnh có giật chày trên tay Hoa, đánh vào đầu Hoa một cái rồi vứt chày đi. Chưa hả giận, Hoa nhặt gạch đánh Tỉnh chảy máu đầu, Tỉnh cũng nhặt gạch đánh vào đầu Hoa.

Nghe phòng trọ ồn ào, bà Lê Thị Sâm (chủ nhà trọ) đã sang la mắng nên Tỉnh và Hoa không cãi nữa. Sau đó, Hoa đi gội đầu, Tỉnh lấy xe đạp đến tiệm cầm đồ cầm được 600.000 đồng rồi đi uống cà phê.

Khoảng 16 giờ 30 cùng ngày do cảm thấy mệt nên Hoa đến nhờ một người hàng xóm chở đi bệnh viện cấp cứu. Trưa 26-8-2013 Hoa tử vong tại bệnh viện.

 

Tin-ảnh: Hoàng Phúc
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI