Về quê ăn tết, nữ sinh viên bị hiếp dâm

Tin mới

27/01/2011 12:31

(NLĐO)- Do không rành đường đi ở TP Đà Lạt, một nữ sinh viên đã bị một tên yêu râu xanh lừa đảo, hiếp dâm khi đang trên đường đón xe về quê ăn tết.

Ngày 27-1, Công an TP Đà Lạt (Lâm Đồng) cho biết, quần chúng phường 7 vừa bắt gọn một đối tượng hiếp dâm nữ sinh viên 19 tuổi trên địa bàn phường này.
 
Trước đó, tối 18-1, chị Nguyễn Thị N. (19 tuổi, sinh viên năm nhất Đại học Đà Lạt) đang đứng trên đường Phù Đổng Thiên Vương chờ xe về Nghệ An thì một nam thanh niên phóng xe máy lại gần, tự giới thiệu là nhân viên trung chuyển của nhà xe Anh Huy đến rước chị N. ra bến xe.

Tin lời, chị N. lên xe để người thanh niên chở đi. Do không rành đường nên chị N. đã bị thanh niên này chở thẳng tới một rừng thông thuộc thôn Măng Lin (phường 7). Khi N. nhận ra "người nhân viên nhà xe" là một tên yêu râu xanh thì mọi chuyện đã quá muộn.
 
Thực hiện xong hành vi đồi bại, hắn định “chuồn” thì bị người dân thôn Măng Lin phát hiện vây bắt, giao cho công an.
 
Qua điều tra, gã yêu râu xanh khai tên là Dương Văn Nam, trú tại đường Yersin, TP Đà Lạt. Do biết chị N. là sinh viên năm nhất nên y đã lợi dụng sự ngây thơ này để thực hiện hành vi hiếp dâm.
Th.Thảo
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI