Xông vào ngân hàng cướp 200 triệu đồng của khách hàng

Tin mới

07/11/2017 15:04

(NLĐO)- Lợi dụng lúc chị L. để 200 triệu đồng lên bàn để đếm, làm thủ tục gửi tiền vào ngân hàng, một thành niên đã táo tợn xông vào tận nơi cướp túi tiền rồi bỏ chạy.

Trưa 7-11, trao đổi với phóng viên Báo Người Lao Động, ông Trần Mạnh Hùng, Trưởng công an xã Đông Phương Yên (huyện Chương Mỹ, TP Hà Nội) xác nhận trên địa bàn vừa xảy ra vụ cướp táo tợn ngay trong ngân hàng.

Theo đó, vào khoảng 14 giờ 45 chiều 6-11, trên địa bàn thôn đồi 1, xã Đông Phương Yên, có xảy ra vụ cướp trong ngân hàng với số tiền 200 triệu đồng của một khách hàng.

Lúc này, khách hàng là chị Trần Thị L. (trú tại xã Trường Yên, huyện Chương Mỹ), để tiền trên bàn đếm để gửi vào ngân hàng thì bất ngờ bị 1 nam thanh niên lao vào cướp túi tiền và bỏ chạy.

Ông Hùng cho biết ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng địa phương đã lấp tức tổ chức truy bắt, sau đó bàn giao đối tượng cho cơ quan công an cấp trên tiếp tục điều tra theo thẩm quyền.

Tại cơ quan công an, bước đầu đối tượng xông vào ngân hàng cướp tiền được xác định là Nguyễn Văn Thành (32 tuổi), trú tại thôn đồi 2, xã Đông Phương Yên.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục triều tra làm rõ.

Huy Thanh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI