Thêm hơn 1,5 tỉ đồng giúp ngư dân

(NLĐ) - Tiếp tục hưởng ứng cuộc vận động “Tấm lưới nghĩa tình vì ngư dân Hoàng Sa, Trường Sa”, nhiều cá nhân, đơn vị, doanh nghiệp đã đến Báo Người Lao Động (trụ sở Quỹ Tấm lòng vàng Người Lao Động) đăng ký ủng hộ chương trình. Từ ngày 16 đến 20-7, Quỹ Tấm lòng vàng Người Lao Động đã tiếp nhận thêm sự đóng góp của 18 đơn vị, cá nhân với số tiền hơn 1,5 tỉ đồng.

Trong đó, Tổng Công ty CP Rượu - Bia - Nước giải khát Sài Gòn (Sabeco) đã trao cho quỹ 1 tỉ đồng để hỗ trợ ngư dân. Đại diện Sabeco cho biết đây là tấm lòng của tập thể CB-NV công ty gửi tới ngư dân với mong muốn giúp bà con có thêm điều kiện đóng lại tàu, mua sắm lại trang thiết bị đánh bắt để tiếp tục ra khơi, giữ vững chủ quyền biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc.

Ông Đỗ Danh Phương, Tổng Biên tập Báo Người Lao Động, Giám đốc Quỹ Tấm lòng vàng Người Lao Động, cảm ơn các đơn vị, cá nhân đã đồng hành cùng với quỹ trong việc giúp đỡ ngư dân nhằm thiết thực hưởng ứng cuộc vận động “Tấm lưới nghĩa tình vì ngư dân Hoàng Sa, Trường Sa”.

Mọi sự ủng hộ xin gửi về Báo Người Lao Động, số 123-127 Võ Văn Tần, quận 3 - TPHCM. Số tài khoản: 1411.00000.39427 tại Ngân hàng Đầu tư - Phát triển Việt Nam Chi nhánh Chợ Lớn - TPHCM. Bạn đọc cũng có thể nhắn tin trên ĐTDĐ với cú pháp ND gửi tổng đài 1407 (mỗi tin được gửi đi sẽ ủng hộ ngư dân 14.000 đồng).