Xử lý “điểm đen” trên xa lộ

Những ngày qua, Đội CSGT Rạch Chiếc đã có mặt tại đoạn đường đối diện Khu Du lịch Suối Tiên, quận Thủ Đức - TPHCM để kiểm tra, xử lý các phương tiện vi phạm (Báo Người Lao Động số ra ngày 7-5 đã phản ánh trong tin “Thót tim qua “điểm đen” trên xa lộ”).

Thiếu tá Nguyễn Văn Cường, Phó đội trưởng Đội CSGT Rạch Chiếc, cho biết chỉ hơn một giờ trong buổi sáng 9-5, tổ công tác đã ghi hình gần 50 trường hợp xe buýt, xe khách dừng đón trả khách và lưu thông không đúng phần đường quy định, sau đó điện báo số xe vi phạm cho lực lượng CSGT chốt chặn phía trước lập biên bản xử phạt. Khi lực lượng CSGT có mặt, giao thông ở khu vực này rất trật tự.

Thiếu tá Cường khẳng định thời gian tới, Đội CSGT Rạch Chiếc sẽ bố trí lực lượng thường xuyên có mặt tại khu vực này, nhất là vào giờ cao điểm, để kiểm tra, xử lý các phương tiện vi phạm.